แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

  • https://www.konvy.com/hi-balanz/hi-balanz-jiaogulan-extract-30-capsules-32180.html
  • https://www.konvy.com/hi-balanz/hi-balanz-cordyceps-extract-plus-ascorbic-acid-30-capsules-13292.html
  • https://www.konvy.com/hi-balanz/hi-balanz-isolated-soy-protein-30tablets-1021.html
  • https://www.konvy.com/list/?filter_params=-1:87_-2:4203
  • https://www.konvy.com/list/?filter_params=-1:87_-2:4204
  • https://www.konvy.com/list/?orderby=sort&title=56796%2C+32183

Hi-Balanz

Hi-Balanz ติดตาม

Hi-Balanz อาหารเสริมสำหรับผู้ที่ต้องการมีสุขภาพที่ดีและชีวิตที่ยืนยาว โดยการพัฒนาสมุนไพรท้องถิ่นที่มีคุณภาพและคุณประโยชน์สูง จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ Hi-Balanz ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะเนื่องจากที่มีคุณภาพที่ดีแล้วก็ยังมีราคาไม่แพงอีกด้วย และยังมีคุณภาพการผลิตที่มีคุณภาพ จึงได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP และ Pre-HACCP จากองค์การอาหารและยา

Hi-Balanz

อาหารเสริม Hi-Balanz ก่อตั่งขึ้นในปีพ.ศ. 2552 ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะผลิตสินค้าคุณภาพสูงสุด เพื่อตอบสนองกระแสความนิยมของผู้บริโภคในตลาดอาหารเสริมของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ทุกผลิตภัณฑ์ของ Hi-Balanz ผ่านการพัฒนาจากสมุนไพรท้องถิ่นและนำเข้ามากกว่า 13,000 ชนิด ภายใต้ระบบการควบคุมคุณภาพทางกายภาพ ควบคุมสารเคมีปนเปื้อน จุลินทรีย์และการปนเปื้อนโลหะหนัก ผลิตภัณฑ์ Hi-Balanz จึงได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP และ Pre-HACCP จากองค์การอาหารและยา

อาหารเสริมคุณภาพสูง Hi-Balanz

อาหารเสริม Hi-Balanz เติบโตอย่างแข็งแกร่งด้วยการสร้างความมั่นใจในตัวสินค้าและจัดจำหน่ายในราคาที่เหมาะสม Hi-Balanz ส่งมอบสัญญาต่อผู้บริโภคของเรา นั่นก็คือการมีสุขภาพที่ดีและการมีชีวิตที่ยืนยาว ผลิตภัณฑ์ Hi-Balanz ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงมีหลายประเภท อาทิ Lycopene , Reishi Extract , Isolated Soy Protein , Grape Seed Extract เป็นต้น

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ