แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

  • https://www.konvy.com/list/skincare/?filter_params=-1:64_-2:6401&orderby=sort
  • https://www.konvy.com/brand/its-skin/?searchTit=Its+Skin&cateId=159&orderby=sort&direction=desc
  • https://www.konvy.com/list/?orderby=sort&title=its+skin+toner
  • https://www.konvy.com/list/?orderby=sort&filter_params=-2:1071,1073,1072&title=its+skin
  • https://www.konvy.com/list/skincare/?filter_params=-1:64_-2:6401&orderby=sort
  • https://www.konvy.com/brand/its-skin/?title=Hyaluronic%20Acid

It’s Skin

It’s Skin ติดตาม

It’s Skin เครื่องสำอางค์เกาหลีที่ได้รับการพัฒนามาจากการวิจัยและวิเคราะห์ปัญหาผิว โดยมุ่งเน้นความปลอดภัยต่อผิวและเน้นการฟื้นฟูสภาพผิวโดยรวม โดยใช้คอนเซ็ปที่ว่า "การแก้ไขปัญหาผิว ให้ตรงจุด พร้อมกับการดูแล และควบคุมการผลิตด้วยแพทย์ผิวหนังและคลินิกชั้นนำ" จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ It's Skin ได้รับความนิยมจากผู้ใช้ที่มีปัญหาผิวเป็นอย่างแพร่หลาย

It’s Skin

เครื่องสำอาง It’s Skin ได้รับการพัฒนามาจากการวิจัยและวิเคราะห์ปัญหาผิว มุ่งเน้นการแก้ไขปัญหาผิวด้วยประสบการณ์จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางผิวหนังโดยเฉพาะ เครื่องสำอาง It’s Skin ถูกคิดค้นขึ้นโดยแพทย์ผิวหนังจากมหาวิทยาลัยโซล (Seoul University) นอกจากนี้ It's Skin ยังตอกย้ำถึงความปลอดภัยอีกครั้ง เมื่อผลิตภัณฑ์กลุ่มเมคอัพผ่านการทดสอบความปลอดภัยทางผิวหนังเช่นเดียวกับกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เพื่อให้ตรงตามคอนเซ็ปต์ที่ว่า “การแก้ไขปัญหาผิว ให้ตรงจุด พร้อมกับการดูแล และควบคุมการผลิตด้วยแพทย์ผิวหนังและคลินิกชั้นนำ”

It’s Skin เพราะเราเชื่อว่าผิวตามธรรมชาติคือความงามที่แท้จริง

ผลิตภัณฑ์ของ It's Skin เน้นความปลอดภัยต่อผิวและเน้นการฟื้นฟูสภาพผิวโดยรวม ตามความเชื่อที่ว่าผิวตามธรรมชาติคือความงามที่แท้จริง ดังนั้น It's Skin จึงให้ความสำคัญกับการฟื้นคืนผิวสุขภาพดีตามธรรมชาติเป็นอันดับแรก ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการกล่าวขวัญถึงเป็นอย่างมาก คือ Prestige Creme D'escargot ครีมบำรุงผิวจากส่วนผสมของเมือกหอยทากชั้นเลิศจากเกาหลี และ Power 10 พลังการบำรุงที่ครอบคลุมทุกปัญหาผิว ซึ่งมีหลายสูตรให้เลือก เช่น VC วิตามินซี, WH ผิวขาวใส, Syn-Ake ลดริ้วรอย, Propolis ผิวเนียนกระชับ เป็นต้น

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ