แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

  • https://www.konvy.com/jergens/jergens-brightening-ultra-nourish-body-serum-150ml-61397.html
  • https://www.konvy.com/brand/jergens/?orderby=sort&direction=desc

Jergens

Jergens ติดตาม

Jergens ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวผสมมอยส์เจอไรเซอร์ได้รับความไว้วางใจจากผู้หญิงในทุกช่วงวัย ช่วยปกป้องดูแลและถนอมผิวกายให้มีความนุ่มนวลและคงความงามเจิดจรัส ผลิตภัณฑ์ Jergens นั้นได้ถูกออกแบบมาเพื่อเสริมประสิทธิภาพของกระบวนการทํางานของผิวให้ดีขึ้น เพื่อมอบการปกป้องผิวให้ห่างไกลจากความแห้งกร้าน เพื่อสุขภาพผิวที่ดีขึ้นและดูงดงามเปล่งประกายกว่าที่เคย

สินค้าขายดี

เราไม่พบรายการสินค้าทีคุณค้นหา แก้ไขตัวกรองเพื่อทำการค้นหาเพิ่มเติม

ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิว Jergens 

Jergens นับแต่ปีคริสต์ศักราช 1901 ที่ผลิตภัณฑ์เจอร์เกนส์มอยส์เจอไรเซอร์ได้รับความไว้วางใจจากผู้หญิงในทุกช่วงวัย ให้ทําหน้าที่เป็นผู้ปกป้องดูแลและถนอมผิวกายให้มีความนุ่มนวลและคงความงามเจิดจรัส เจอร์เกนส์มอยส์เจอไรเซอร์ยังคงนําเสนอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวด้วยสูตรที่หลากหลาย เพื่อมอบการถนอมบํารุงผิวให้แลดูมีสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทุกๆผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นของเจอร์เกนส์ ได้ถูกออกแบบมาเพื่อเสริมประสิทธิภาพของกระบวนการทํางานของผิวให้ดีขึ้น จนคุณสัมผัสและรู้สึกได้ถึงผิวที่ดูสวยโดดเด่นกว่าใคร ทุกๆสูตรได้รับการบรรจงสร้างสรรค์เพื่อมอบการปกป้องผิวให้ห่างไกลจากความแห้งกร้าน เพื่อสุขภาพผิวที่ดีขึ้นและดูงดงามเปล่งประกายกว่าที่เคย

สัมผัสประสบการณ์ผิวงดงามทั่วเรือนร่างด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเจอร์เกนส์ (Jergens)

Jergens เป็นมากกว่าการฟื้นบำรุง เพื่อผิวแลดูงดงามเปล่งประกาย เจอร์เกนส์ ผลิตคอลเลคชั่นใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อได้รับการพัฒนาสูตรบำรุงผิวให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยการผสานเทคโนโลยีเพื่อผิวดูสว่างใส  ให้คุณได้มากกว่าเพียงการให้ความชุ่มชื้น เพื่อผิวดูงดงามทั่วเรือนร่างกว่าที่เคย เจอร์เกนส์ยังได้รับรางวัลอีกหลายรางวัล เช่น Cleo Beauty Hall of Fame 2015 ,Cosmo Kiss Beauty Awards 2015 ,Praew Iconic Beauty 2015 ,InStyle Best Beauty Buys 2015 และ Marie Claire Best Beauty 2015 เจอร์เกนส์ช่วยบํารุงผิวด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ทันทีในขณะที่ผิวยังคงความชื้นหลังการอาบน้ํา โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังการอาบน้ําด้วยน้ําอุ่น มอยส์เจอไรเซอร์จะช่วยให้ผิวสามารถเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ภายในได้อย่างมีประสิทธิภาพดูแลปกป้องเรียวขาให้ชุ่มชื่น ดูสวยกระจ่างเรียบเนียน ลูบไล้มอยส์เจอไรเซอร์ให้ทั่วบริเวณเรียวขา และนวดเบาๆให้มอยส์เจอไรเซอร์ซึมซาบเข้าสู่ผิวของคุณ

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ