แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

JOA

JOA ติดตาม

JOA เซรั่มบำรุงผิว นำเข้าจากประเทศเกาหลี ช่วยปรับสภาพผิวให้ชุ่มชื้น คืนความอ่อนเยาว์สู่ผิว จากสารสกัดคอลลาเจนจากเกล็ดปลาทะเลน้ำลึก ช่วยเติมเต็มคอลลาเจนในผิว ทำให้ผิวหน้ากระชับ เต่งตึง คืนความยืดหยุ่นให้ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์ พร้อมช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวและสามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย นอกจากนั้นผลิตภัณฑ์ JOA ยังสามารถช่วยทำความสะอาดรูขุมขนและขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติให้ความชุ่มชื้นและเสริมความยืดหยุ่น ช่วยทำให้ผิวกระชับเต่งตึง อ่อนโยนและอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น

JOA เจโอเอ ปรับสภาพผิวให้ชุ่มชื้น คืนความอ่อนเยาว์สู่ผิว 

JOA เจโอเอ เซรั่มบำรุงผิว นำเข้าจากประเทศเกาหลี เซรั่มเนื้อเข้มข้นที่มีสารสกัดคอลลาเจนจากเกล็ดปลาทะเลน้ำลึก ช่วยเติมเต็มคอลลาเจนในผิว ทำให้ผิวหน้ากระชับ เต่งตึง คืนความยืดหยุ่นให้ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์ พร้อมช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวและสามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย

OA เจโอเอ ผลิตภัณฑ์คืนความชุ่มชื่นแก่ผิวพรรณ 

JOA เจโอเอ ทำความสะอาดรูขุมขน ขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยนให้ผิวขาวขึ้น ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติให้ความชุ่มชื้นและเสริมความยืดหยุ่น ช่วยทำให้ผิวกระชับเต่งตึง อ่อนโยนและอ่อนเยาว์

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ