แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

KA

KA ติดตาม

KA ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและเวชสำอางบำรุงผิว เคเอ มุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยทีมเภสัชกรที่มีความสามารถและประสบการณ์ เพื่อมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพดีผ่านการรับรองมาตรฐานคุณภาพ GMP รวมถึงยังมีการพัฒนาสูตรที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับ ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและเวชสำอางบำรุงผิว KA อย่างต่อเนื่องมายาวนาน จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์สำหรับสาวๆชาวไทยที่ไม่ควรพลาดกันเลยทีเดียว

KA เคเอ ครีมบำรุงผิว ครีมกันแดด cream skincare suncream

ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและเวชสำอางบำรุงผิว เคเอ มุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยทีมเภสัชกรที่มีความสามารถและประสบการณ์ เพื่อมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพดีผ่านการรับรองมาตรฐานคุณภาพ GMP ในราคาที่สมเหตุสมผล

KA Beautiful Face & Skin

บริษัท ปวีณ์มล จำกัด Paveemol Company Limited ดำเนินธุรกิจเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องสำอางและเวชสำอางภายใต้ชื่อสินค้าKA เคเอ และตลอดระยะเวลากว่า 26 ปีของการดำเนินกิจการ บริษัทฯ มีการค้นคว้าวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับความต้องการของผู้บริโภค จนถึงวันนี้บริษัทฯ มีการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่องและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในประเทศ และต่างประเทศ

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ