แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

KENZO

KENZO ติดตาม

KENZO แฟชั่นแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก จากผลงานของดีไซน์เนอร์ชาวญี่ปุ่น Kenzo Takada ที่ได้รังสรรค์น้ำหอมที่มีคุณภาพ โดยการดึงเอาความหวานละมุนละไมจากมวลดอกไม้ชนิดต่างๆ เข้ามาเป็นตัวช่วยเติมความหวานฉ่ำให้กับสาวๆอย่าง Raspberry พร้อมทั้งผสานด้วยความร้อนแรงซ่าบซ่าของ Pink Pepper เพื่อให้เหมาะสมกับความงามของผู้หญิงได้อย่างลงตัว พร้อมทั้งผลิตภัณฑ์ KENZO ยังได้เลือกใช้วัตถุที่มุ่งเน้นจากธรรมชาติ จึงทำให้ไม่เกิดการระคายเคืองและยังช่วยทำให้กลิ่นหอมติดทนนานทั้งวัน

ผลิตภัณฑ์ KENZO

KENZO แฟชั่นแบรนด์ดังชื่อเสียงกระฉ่อนโลก จากการรังสรรค์ผลงานของดีไซน์เนอร์ชาวญี่ปุ่น Kenzo Takada โดยปัจจุบัน KENZO เป็นธุรกิจแฟชั่นขนาดใหญ่ครอบคลุมทั้งเสื้อผ้า น้ำหอม และผลิตภัณฑ์บำรุงผิว โดยผลิตภัณฑ์ที่สร้างชื่อและได้รับความนิยมมายาวนานได้แก่น้ำหอม Flower by KENZO ที่ถือเป็น Signature ของแบรนด์

KENZO น้ำหอมสำหรับสุภาพสตรี

น้ำหอม Kenzo  สำหรับสุภาพสตรีที่เปิดตัวในช่วง Spring 2013 โดยต่อยอดจากน้ำหอมสุดอมตะที่ประสบความสำเร็จสูงสุดอย่าง Flower by Kenzo ดึงเอาความหวานละมุนละไมจากมวลดอกไม้ มาแต่งเติมความหวานฉ่ำของ Raspberry ผสานด้วยความร้อนแรงซ่าบซ่าของ Pink Pepper เพื่อหญิงสาวที่นุ่มนวลแต่ซ่อนความเริงร่าและกระตือรือร้น พร้อมจะออกเดินทางไปในโลกกว้างอย่างมั่นใจ


ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ