แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

Kumano

Kumano ติดตาม

Kumano ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าเกรดพรีเมี่ยมที่สามารถช่วยทำความสะอาดและขจัดสิ่งสกปรกต่างๆบนใบหน้าและเมคอัพต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการเลือกใช้งานวัตถุดิบที่มีความอ่อนโยน จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ Kumano สามารถที่จะทำความสะอาดได้ลึกถึงรูขมขน รวมถึงยังสามารถใช้ได้กับผิวบอบางแพ้ง่ายได้อีกด้วย และยังทิ้งความไม่เหนียวเหนอะหนะให้คอยกวนใจผู้ใช้งานหลังใช้ผลิตภัณฑ์อีกด้วยเช่นกัน รวมถึงราคาที่ไม่ได้แพงมาก จึงทำให้ Kumano เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการแต่งหน้า ที่สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจดแบบไม่เป็นอันตรายต่อผิว

Kumano คูมาโนะ ขจัดความหมองบนใบหน้าให้หมดไป บำรุงผิวหน้าให้หมดจดล้ำลึก 

Kumano คูมาโนะ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าเกรดพรีเมียม ขจัดสิ่งสกปรกและเมคอัพได้อย่างหมดจดล้ำลึกถึงรูขุมขน อ่อนโยนทุกสัมผัสแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย คลีนซิ่งสูตรน้ำสูตรอ่อนโยน ทำความสะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขน ขจัดสิ่งสกปรกตกค้างและเมคอัพต่างๆ ได้อย่างหมดจดเกลี้ยงเกลา ไม่เหนียวเหนอะหนะหรือทิ้งความมันบนใบหน้า ปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ สารกันเสียพาราเบน และน้ำหอม 

Kumano คูมาโนะ ขจัดสิ่งสกปรกให้หมดสิ้น เพื่อหน้าใสไบรท์หมดจด

Kumano คูมาโนะ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าเรียบเนียนหมดจด บำรุงดูแลล้ำลึกถึงรูขุมขน ขจัดสิ่งสกปรกตกค้างและเมคอัพให้หมดสิ้นเกลี้ยงเกลา เผยผิวหน้ากระจ่างใสไม่ทรุดโทรม อ่อนโยนทุกสัมผัส ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างบนผิวหน้า Kumano คูมาโนะ เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย ใช้งานได้ปลอดภัยไม่ต้องกังวล  

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ