แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

Kuron

Kuron ติดตาม

Kuron นวัฒกรรมใหม่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดูแลตัวเอง กับผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงผิวหน้าได้ด้วยตัวเองง่ายๆที่บ้าน กับการบวนการผลิตและพัฒนาจากนวัตกรรมที่ทันสมัยที่ได้นำเอาความต้องการของผู้หญิง โดย Kuron สามารถช่วยยกระดับผิวหน้าให้สวยสมบูรณ์แบบจากการบำรุง ซึ่งจะช่วยทำให้ผู้ใช้สวยได้อย่างมีออร่าได้เสมอโดยที่เรียกได้ว่าแทบไม่ต้องพึ่งเมคอัพเลยนั่นเอง

Kuron 

บริษัท คิวรอน จำกัด  ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2538  เดิมทีมีความตั้งใจ เพื่อเป็นบริษัทในรูปแบบบริษัทตัวแทนจำหน่าย หรือ  Trading  Company  แต่ต่อมาทางด้านผู้บริหารเล็งเห็นว่า  บริษัทในรูปแบบลักษณะนี้ไม่สามารถ ตอบสนองความต้องการของลูกค้าและไม่สามารถบริการลูกค้าได้อย่างเต็มที่่ จึงตัดสินใจเปลี่ยนรูปแบบของบริษัท  มาเป็นผู้จำหน่ายสินค้าด้วยตัวเองใน พ.ศ.2540 หรือ ปีที่ 2 ของการก่อตั้ง ย่างเข้าสู่ปี พ.ศ.2542 ทางบริษัท Kuron เล็งเห็นว่าการเป็นผู้จำหน่ายสินค้า เพียงอย่างเดียวนั้น ไม่สามารถมีตำแหน่งทัดเทียมกับต่างชาติได้ทางบริษัท จึงเริ่มสร้างแบรนด์ของตัวเองโดยให้กำเนิดแบรนด์ Sparkle ผลิตภัณฑ์กลุ่ม ดูแลรักษาฟัน และ ช่องปาก และ  LE’SASHA   ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมด้วยตัวเอง

Kuron คิวรอน นวัตกรรมเพื่อผิวหน้าสวยสมบูรณ์แบบ

เผยทุกความสวยของผิวหน้าด้วยนวัตกรรมสุดเลอค่าที่คู่ควร กับผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงผิวหน้าสุดพิเศษด้วยการผลิตและพัฒนาจากนวัตกรรมที่ทันสมัยและเข้าใจความต้องการของทุกผิวหน้า ยกระดับผิวหน้าให้สวยสมบูรณ์แบบจากการบำรุง ท้าพิสูจน์ให้คุณลองกับหลากผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลผิวหน้าให้สวยออร่าอยู่เสมอแม้ไร้เมคอัพ

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ