แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์


Labstory

Labstory ติดตาม

Labstory เวชสำอางนำคุณภาพเยี่ยมนำเข้าจากประเทศเกาหลี ที่ได้รับการรับรองจากแพทย์ของทางประเทศเกาหลีว่าสามารถช่วยในการแก้ปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ทำร้ายผิว จึงทำให้เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย เพื่อผิวนุ่มนวลและมีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น ซึ่ง Labstory นั้นก็มีเซเลบและคนดังของประเทศเกาหลีใช้งานเป็นจำนวนมากและได้รับการการันตีอีกด้วยว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่สามารถช่วยให้การรักษาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Labstory แล็ปสตอรี่ งดงามด้วยการผสมผสานระหว่างธรรมชาติและเทคโนโลยีการผลิต

Labstory แล็ปสตอรี่ ถือกำเนิดขึ้นในปี 2006 ได้รับการคัดเลือกให้เป็นเวชสำอางที่มีประสิทธิภาพ แบรนด์คุณภาพเยี่ยมจากเกาหลี แก้ปัญหาผิวด้วยกระบวนการทดลองทางการแพทย์จากเหล่าแพทย์ผิวหนังและนักชีววิทยามืออาชีพด้านผิวหนังLabstory แล็ปสตอรี่ ใช้เทคโนโลยีสูงสุดในการพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยการคิดของแพทย์มืออาชีพ รับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ไม่ทำร้ายผิว เพิ่มคุณค่าให้เนื้อผิวนุ่มนวล สุขภาพดี 

Labstory แล็ปสตอรี่ เข้าใจผิวผู้หญิง ดูแลบำรุงล้ำลึกจากผู้เชี่ยวชาญและเทคโนโลยีชั้นสูง

ดูแลผิวด้วยเวชสำอางที่ได้รับการพัฒนาเทคโนโลยีชั้นสูงจากการทดลองทางวิทยาศาสตร์โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญLabstory แล็ปสตอรี่ แบรนด์คุณภาพเยี่ยมจากเกาหลี ได้รับการคัดเลือกให้เป็นเวชสำอางที่มีประสิทธิภาพ เพิ่มคุณค่าให้เนื้อผิวนุ่มนวล สุขภาพดี การันตีจากเซเลบคนดังเกาหลีมากมาย 

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ