แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

Lancome

Lancome ติดตาม

Lancome เครื่องสำอางค์ชั้นนำของประเทศฝรั่งเศส ซึ่งมีความความเชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ และยังสามารถรวมประสิทธิภาพ ความปลอดภัยและความสร้างสรรค์เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ด้วยประสบการณ์ในวงการเครื่องสำอางค์ที่มากกว่า 60 ปี จึงทำให้ Lancome ได้รับความนิยมไปอย่างแพร่หลายทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เมคอัพ และน้ำหอม

Lancome

เครื่องสำอาง Lancome Paris ก่อตั้งขึ้นในปี 1935 โดยเริ่มต้นจากการวางจำหน่าย “น้ำหอม” ชั้นเลิศ 5 กลิ่น ก่อนจะเปิดตัวเครื่องสำอางซึ่งคิดค้นสูตรโดยผู้เชี่ยวชาญในปี 1955 โดยมีเป้าหมายคือช่วยให้ผู้หญิงทุกคนสามารถยกระดับความงามและความเป็นอิสตรีผู้ปรารถนาแต่สิ่งที่ดีที่สุดให้กับตนเองอยู่เสมอ ไม่ว่าอยู่ในวัยใดหรือสถานที่ใดของโลก โดยผ่านทางผลิตภัณฑ์ของ Lancome ซึ่งนับเป็นสุดยอดวิทยาการและนวัตกรรมล้ำหน้าจากสถาบันความงามชั้นสูงอันทรงเกียรติของฝรั่งเศส

Lancome เจิดจรัส น่าประทับใจ และเป็นอมตะในเวลาเดียวกัน

ปัจจุบัน Lancome เป็นผู้นำระดับโลกด้านเครื่องสำอางชั้นสูง ผลิตภัณฑ์ทั้งสามกลุ่ม ได้แก่ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เมคอัพ และน้ำหอม ถูกวางจำหน่ายใน 140 ประเทศทั่วโลก และได้รับความนิยมแพร่หลายไปทั่วทั้งสามทวีป กว่า 60 ปีแห่งประสบการณ์ ทำให้ Lancome ลังโคมมีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านผิวพรรณอย่างที่ไม่มีใครเทียบเท่า สามารถรวมประสิทธิภาพ ความพึงพอใจ ความปลอดภัยและความสร้างสรรค์เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 ชิ้น

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ