แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

  • https://www.konvy.com/laneige/laneige-btsxap-lip-sleeping-mask-set-3ea-78671.html
  • https://www.konvy.com/list/?title=laneige+sleeping+mask
  • https://www.konvy.com/list/?title=laneige+clear+c
  • https://www.konvy.com/list/?title=laneige+cream+skin
  • https://www.konvy.com/list/?title=laneige+white+dew
  • https://www.konvy.com/list/?title=laneige+water+bank
  • https://www.konvy.com/list/laneige/?from=all&efficacyId=290

Laneige

Laneige ติดตาม

Laneige เครื่องสำอางค์ชั้นนำจากประเทศเกาหลีที่จะช่วยเผยความอัศจรรย์แห่งการดูแลผิว ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มุ่งเน้นไปในด้านของการมอบความชุ่มชื้นสู่ผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยการใช้น้ำ ด้วยการศึกษาและวิจัยผ่านทางทดลองมากว่า 15 ปี จึงทำให้ Laneige นั้นเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเติมเต็มให้กับความชุ่มชื้นของผิวที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเวลานี้

Laneige

เครื่องสำอาง Laneige ก่อตั้งขึ้นในปี 1994 ด้วยจุดมุ่งหมายในการคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นและอ่อนวัย เพื่อผิวเปล่งปลั่งสดใสที่คุณปรารถนา คำว่า Laneige ในภาษาฝรั่งเศสแปลว่า “หิมะ” ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจึงเน้นการเติมเต็มความชุ่มชื่นสู่ผิวด้วยน้ำ โดยผู้เชี่ยวชาญได้สร้างสมดุลในการใช้ผลึกหิมะผสานกับการวิจัยทางเทคโนโลยี ผ่านการทดสอบและวิจัยมานานกว่า 15 ปี กลายเป็นผลิตภัณฑ์ความงามที่ได้รับความนิยมทั้งในเและต่างประเทศ นอกจากนั้น ยังถือว่า Laneige เป็นเครื่องสำอางเกาหลีแบรนด์แรกๆ ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง นับตั้งแต่ขยายสาขาเข้ามาในประเทศไทยในปี 2004

ผิวนุ่มชุ่มชื่นทุกวันกับ Laneige เพื่อผิวสุขภาพดีมีน้ำ มีนวล

ภาพลักษณ์ของ Laneige สื่อภาพของสาวทันสมัย ผู้มีผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใสและริมฝีปากอวบอิ่มเป็นธรรมชาติ ผ่านทางแบรนด์แอมบาสเดอร์คนดังอย่าง ซอง เฮ เคียว (Song Hye Kyo) ผลิตภัณฑ์ Laneige ที่ขายดีและได้รับความนิยม ได้แก่ Water Sleeping Mask, BB Cushion, กลุ่ม Water Bank และ กลุ่ม White Plus Renew ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์เน้นการมอบความชุ่มชื้นสู่ผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพ

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ