แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

Laura Mercier

Laura Mercier ติดตาม

Laura Mercier เครื่องสำอางค์แบรนด์ชั้นนำจากอเมริกา เพื่อตอบสนองต่อการใช้งานได้อย่างเหมาะสมในทุกสภาพผิว เพิ่มความชุ่มชื่นและฟื้นฟูโครงสร้างให้กับผิว ซึ่งผลิตภัณฑ์ของ Laura Mercier นั้นมีให้เลือกมากมายทั้ง เครื่องสำอาง, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย และน้ำหอม ที่ได้รับความนิยมแพร่หลายจากผู้ใช้งานทั่วโลก

Laura Mercier

เครื่องสำอาง Laura Mercier แบรนด์ดังจากอเมริกา ก่อตั้งขึ้นโดยช่างแต่งหน้าส่วนตัวของดาราฮอลลีวูดระดับแถวหน้าอย่าง Sarah Jessica Parker และ Julia Roberts ด้วยเทคนิคการแต่งหน้าที่โดดเด่นไม่เหมือนใครสไตล์ “The Flawless Face” หรือผิวหน้าที่สวยสมบูรณ์แบบอย่างไร้ที่ติ เมื่อสร้างเครื่องสำอาง Laura Mercier ขึ้นในปี 1996 เธอจึงเน้นผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยสร้างภาพลักษณของหญิงสาวที่มีทั้งความสมบูรณ์แบบ และความงดงามเป็นธรรมชาติของแต่ละบุคคล จึงไม่น่าแปลกใจที่เครื่องสำอาง Laura Mercier จะได้รับความนิยมแพร่หลายในเวลาอันรวดเร็ว จนกระทั่งมีสาขาในหลายสิบประเทศทั่วโลกดังเช่นปัจจุบัน

The Flawless Face การแต่งหน้าที่สวยใสไร้ที่ติอย่างเป็นธรรมชาติ ตามแบบฉบับของ Laura Mercier

ผลิตภัณฑของ Laura Mercier คิดค้นและพัฒนาขึ้นเพื่อทุกสภาพผิวและทุกช่วงวัย เพื่อตอบสนองต่อการเลือกสรรของผู้หญิงที่มีปัญหาผิวแตกต่างกันไป มีให้เลือกมากมายทั้งเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย และน้ำหอม แต่ Tinted Moisturizer และ Translucent Loose Setting Powder ถือเป็นผลิตภัณฑ์ระดับตำนานที่ได้รับควานิยมจากผู้ใช้ ทั้งยังกวาดรางวัลจากนิตยสารความงามทั่วโลก

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ