แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

Leaders

Leaders ติดตาม

Leaders แผ่นมาร์กหน้านำเข้าจากประเทศเกาหลีที่สามารถแก้ไขทุกปัญหาผิวอย่างล้ำลึก จุดประกายเผยผิวสวยใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ด้วยนวัตกรรมแผ่นมากส์ที่คิดค้นมาเป็นพิเศษ ผสานไฮยาลูรอนิคถึง 20% ทำให้ผู้ใช้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงจนต้องบอกต่อ แผ่นมาร์กหน้า Leaders ยังอุดมไปด้วยวิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติต่างๆที่ช่วยบำรุงผิวหน้าของผู้ใช้มากมายหลายชนิด

แผ่นมาร์กหน้า Leaders 

Leaders ผู้พัฒนาและคิดค้นผลิตภัณฑ์โดยทีมแพทย์ประเทศเกาหลีเพื่อแก้ไขทุกปัญหาผิวอย่างล้ำลึก จุดประกายเผยผิวสวยใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ด้วยนวัตกรรมแผ่นมากส์ที่คิดค้นมาเป็นพิเศษ ผสานไฮยาลูรอนิคถึง 20% ทำให้ผู้ใช้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงจนต้องบอกต่อ

Leaders สุดยอดมากส์จากเกาหลี

Leadersสุดยอดมากส์จากประเทศเกาหลีระดับท็อปมอบการบำรุงอย่างล้ำลึกอุดมไปด้วยวิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจากสาหร่ายทะเล สารสกัดจากชาเขียว สารสกัดจากไข่ขาวสารสกัดจากคาโมมายล์ สารสกัดจากใบสน สารสกัดจากมารีนคอลลาเจนและอีลาสติน สารสกัดจากเมือกหอยทาก หรือแม้แต่สารสกัดจากเบอร์รี่ ที่ให้คุณได้เลือกบำรุงและแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ