แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

  • https://www.konvy.com/list/?orderby=sort&title=Lesasha+hair+dryer
  • https://www.konvy.com/list/hair-hair-straighteners/lesasha/?orderby=sort&searchTit=Lesasha%20Hair%20Straighteners
  • https://www.konvy.com/list/?filter_params=-2:6093&title=Lesasha&orderby=sort

Lesasha

Lesasha ติดตาม

Lesasha อุปกรณ์จัดแต่งทรงผม เพื่อตอบสนองให้กับความต้องการของเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการดีไซน์ให้ออกมารองรับต่อการใช้งานของผู้ใช้งาน จึงทำให้ผู้ใช้สามารถจัดแต่งทรงผมต่างๆด้วยอุปกรณ์ของ Le'sasha ได้อย่างรวดเร็ว ที่เหมือนกับการยกเอาร้านทำผมมาไว้บ้านเลยก็ว่าได้ รวมถึงทางแบรนด์ Le'sasha นั้นยังมีประสบการณ์ในการจัดแต่งทรงผมมานานกว่า 17 ปี และยังเป็นที่ยอมรับในเรื่องของคุณภาพและการใช้งานระดับสากลอีกด้วย

Le'sasha

อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมระดับมืออาชีพด้วยนวัตกรรมที่ดูแลผมทุกเส้นให้มีความสวยสมบูรณ์แบบ ง่ายในการใช้งาน สะดวกในการจัดทรง เพียงแค่ใช้ผลิตภัณฑ์เลอซาช่าก็สวยได้เหมือนเดินออกมาจากร้านทำผม การันตีด้วยความนิยมอันดับหนึ่งจากประสบการณ์ดูแลผมคนไทยมากว่า 17ปี ตอบสนองความพอใจของลูกค้าด้วยสิ่งที่ดีที่สุด ภายใต้อุดมการณ์เดียวกันที่ว่า Your beauty, Our Passion

Lesasha เนรมิตทรงผมได้ดังใจในสไตล์ที่คุณเลือกเอง

อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมที่ตอบสนองทุกความต้องการของเส้นผม สามารถจัดได้ทุกทรงตามที่ต้องการ แบรนด์ที่มีประสบการณ์ดูแลทงผมผู้ใช้มากว่า 17 ปี ผลิตภัณฑ์เลอซาช่าเป็นที่ยอมรับในมาตรฐานระดับสากล เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดแก่เส้นผมทุกเส้น

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ