แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

Liese

Liese ติดตาม

Liese ลิเซ่ ครีมเปลี่ยนสีผมนวัตกรรมจากญี่ปุ่น โดดเด่นโฟมเปลี่ยนสีผมใหม่จากลิเซ่ เพิ่มประสิทธิภาพเนื้อโฟม โฟมครีมหนา เกาะติดเส้นผมดีขึ้น 4 เท่า เพื่อสีผมสวยเด่นชัด ติดทนนาน Liese ลิเซ่ ช่วยพลิกโฉมให้สีสันของเส้นผมมีความโดดเด่นเกินใคร และยังช่วยทำให้การเปลี่ยนสีผมเป็นเรื่องง่ายและสนุกมากยิ่งขึ้น โดยสามารถทำได้เองแบบง่ายๆที่บ้าน ด้วยเนื้อครีมที่ให้สีผมสวยทั่วสม่ำเสมอประกายเด่นชัดและติดทนนาน

Liese  สีผมโฉบเฉี่ยวมีเสน่ห์เกินใคร

Liese ลิเซ่ ครีมเปลี่ยนสีผมนวัตกรรมจากญี่ปุ่น โดดเด่นโฟมเปลี่ยนสีผมใหม่จากลิเซ่ เพิ่มประสิทธิภาพเนื้อโฟม โฟมครีมหนา เกาะติดเส้นผมดีขึ้น 4 เท่า เพื่อสีผมสวยเด่นชัด ติดทนนาน Liese ลิเซ่ ช่วยพลิกโฉมให้คุณโดดเด่นเกินใคร ลิเซ่ จะทำให้การเปลี่ยนสีผม เป็นเรื่องง่ายและสนุก ให้สีผมสวยทั่วสม่ำเสมอประกายเด่นชัด ติดทนนาน

ลิเซ่ Liese ครีมเปลี่ยนสีผม 

Liese ลิเซ่ ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมที่ยอดนิยมต้องผลิตภัณฑ์ชนิดโฟม สูตรใหม่ เนื้อโฟมหนาขึ้น เกาะติดเส้นผมดียิ่งขึ้น 4 เท่า ทำให้การเปลี่ยนสีผมด้วยตัวเอง เป็นเรื่องง่ายและสนุก เพียงชโลมโฟมเนื้อนุ่มให้ชุ่มทั่วศรีษะ ยิ่งนวด เนื้อโฟมจะเปลี่ยนเป็นโฟมครีม ครอบคลุมทั่วเส้นผมแต่ละเส้น ด้วยส่วนผสมของน้ำผึ้งแท้ ที่ให้ความชุ่มชื่นแก่เส้นผม ผมลื่นหวีง่าย แม้ใช้นิ้วสาง ชุ่มชื่น เงางาม ทำให้สีผมสวยทั่วสม่ำเสมอประกาย เด่นชัด ติดทนนาน น้ำตาลเข้มช็อคโกแลต สวยเข้มเสน่ห์ล้ำลึก ภายในเซ็ตประกอบด้วย คัลเลอร์ โซลูชั่น (ขวด1) ดีเวลลอปเปอร์ โซลูชั่น (ขวด2) ถุงมือ ลิเซ่ รินส์ ออฟ ทรีทเมนท์ เอกสารคู่มือ คุณสมบัติโดดเด่น เนื้อโฟมหนาขึ้น เกาะติดเส้นผมดียิ่งขึ้น 4 เท่า ให้การเปลี่ยนสีผมด้วยตัวเอง เป็นเรื่องง่ายและสนุก ให้สีผมสวยทั่วสม่ำเสมอประกายเด่นชัด ติดทนนาน

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ