Lucas Papaw Ointment

Lucas Papaw Ointment ติดตาม

Lucas Papaw Ointment บาล์มที่ขายดีอันดับหนึ่งของประเทศออสเตรเลีย สารพัดประโยชน์ ที่สาวๆทุกคนจะต้อมีติดกระเป๋าเอาไว้อย่างแน่นอน ซึ่งสามารถช่วย แก้ปัญหาปากแตกหรือแห้ง, อาการแพ้ตามผิวหนัง, ผิวแห้งกร้าน, แผลถลอก ตกสะเก็ต และมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรคได้อีกด้วย จึงทำให้ Lucas Papaw Ointment นั้นเป็นบาล์มอเนกประสงค์ที่สาวๆทุกคนควรจะมีติดตัวเอาไว้เวลาไปไหนมาไหนจะได้สะดวกสบายนั่นเอง

สินค้าขายดี

เราไม่พบรายการสินค้าทีคุณค้นหา แก้ไขตัวกรองเพื่อทำการค้นหาเพิ่มเติม

Lucas Papaw Ointment

Lucas Papaw  บาล์มสารพัดประโยชน์จาก Queensland Australia ได้รับความนิยมมายาวนานกว่า 100 ปี ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่ม ด้วยสารสกัดจากมะละกอ มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อ และคุณประโยนช์อีกมากมาย อาทิ ทาริมฝีปาก ลดอาการปากแห้ง ลอก เป็นขุย ทาบริเวณไฟไหม้ น้ำร้อนลวก ช่วยคืนความชุ่มชื่นพร้อมฆ่าเชื้อ   ทาผิวเด็กเพื่ออาการแพ้ ผดผื่นจากผ้าอ้อม Lucas Papaw  จึงได้รับฉายาว่าเป็นบาล์มครอบจักรวาล

บาล์มสารพัดประโยชน์ Lucas Papaw 

Lucas Papaw  เป็นผลิตภัณฑ์มะละกอ ที่ได้ค้นพบความมหัศจรรย์ และได้พัฒนาสูตรเรื่อยมา จนถึงปัจจุบัน Lucas Papaw  ได้รับความไว้วางใจจากบล็อกเกอร์ชื่อดังมากมาย ถึงสรรพคุณอันเรื่องชื่อต่างๆ จึงทำให้ Lucas Papaw Ointment นั้นเป็นบาล์มอเนกประสงค์ที่สาวๆทุกคนควรจะมีติดตัวเอาไว้เวลาไปไหนมาไหนจะได้สะดวกสบายนั่นเอง

 

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 ชิ้น

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ