แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

  • https://www.konvy.com/makeup-revolution/makeup-revolution-fast-base-contour-stick-8.6g-light-84571.html

Makeup Revolution

Makeup Revolution ติดตาม

Makeup Revolution เครื่องสำอางแบรนด์เนมชั้นนำของประเทศอังกฤษ ซึ่งมาพร้อมกับแนวคิดที่ว่า เครื่องสำอางที่พร้อมจะมอบสีสันอันสวยงามสุดคลาสสิค ด้วยเม็ดสีคมชัด และเนื้อที่เนียนละเอียดทาง่ายไม่เป็นคราบ ติดทนนานตลอดวัน มอบความสวยในลุคสุดอินเตอร์ให้กับสาวๆทุกคนได้อย่างโดดเด่น จึงทำให้เครื่องสำอาง Makeup Revolution ไม่ว่าจะเป็น ลิปสติก และ อายแชโดว์ ได้รับกระแสตอบรับเ็นอย่างดีจากสาวๆทั่วโลก

Makeup Revolution สีสันสดใส ติดทนนานตลอดวัน

เครื่องสำอาง Makeup Revolution แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติอังกฤษ ซึ่งได้รับการรังสรรค์จากทีมงานของ Urban Decay เมื่อต้นปี 2014 ที่ผ่านมา โดยจะเน้นสินค้าคุณภาพของสินค้าควบคู่กับราคา ทุกผลิตภัณฑ์มอบสีสวยสุดคลาสสิค ให้เม็ดสีคมชัด เนื้อเนียนละเอียดทาง่ายไม่เป็นคราบ ติดทนนานตลอดวัน มอบความสวยในลุคสุดอินเตอร์ให้กับสาวๆ

 

 


สวยปังด้วยเครื่องสำอาง Makeup Revolution เมคอัพ รีโวลูชั่น 

เครื่องสำอาง เมคอัพ รีโวลูชั่น Makeup Revolution หลากหลายผลิตภัณฑ์ให้เลือกสรร อาทิ อายชาโดว์ บลัชออน ลิปสติก ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับกระแสตอบรับดีที่สุดคงหนีไม่พ้นอายชาโดว์สีสวย พิกเม้นต์แน่น Makeup Revolution Girl Panic 18 Exclusive Eyeshadow Palette  พาเล็ตตอายชาโดว์เนื้อฝุ่นคุณภาพดีจากประเทศอังกฤษ ให้เม็ดสีสวยคมชัดติดทนนาน กับคอลเลคชั่นชุดพิเศษ  "Girl Panic" ที่รวมรวมอายชาโดว์ 18 สีสวยสุดคลาสสิคไว้ในพาเล็ตตเดียว พร้อมเพิ่มลูกเล่นให้เปลือกตาดูมีมิติด้วยพิกเมนต์ที่หลากหลายมีทั้งเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์ ให้คุณเลือกแต่งแต้มสีสันได้ดั่งใจต้องการ 

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ