แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

  • https://www.konvy.com/list/?title=malissa+kiss+shower
  • https://www.konvy.com/list/body-cream-and-lotion/?title=malissa+kiss
  • https://www.konvy.com/list/malissa-kiss/?title=mist&efficacyId=145
  • https://www.konvy.com/list/?title=malissa+kiss+home
  • https://www.konvy.com/list/moisturizer/malissa-kiss/?title=aloe+vera
  • https://www.konvy.com/list/?title=Malissa+Kiss+Plankton+Minera&searchTit=Malissa%20Kiss%20Plankton%20Minera

Malissa Kiss

Malissa Kiss ติดตาม

Malissa Kiss เมคอัพและสกินแคร์จากประเทศจากเกาหลีที่มีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ โกจิ เบอร์รี่มาเป็นส่วนประกอบที่สำคัญในการยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้กระชับมากยิ่งขึ้น รวมถึงผลิตภัณฑ์ของ Malissa Kiss ยังเสริมสร้างให้ผิวแข็งแรง ปกป้องผิวและชะลอการเกิดริ้วรอย มีสารการต่อต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการทำงานของคอลลาเจน ที่สามารถช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียนอย่างไร้ที่ติ

เมคอัพและสกินแคร์ Malissa Kiss 

Malissa Kiss แบรนด์เมคอัพและสกินแคร์ ต้นกำเนิดจากเกาหลี เผยโฉมครั้งแรกของอายไลเนอร์ ฉีกกฎแห่งความคมชัด ระดับ Ultra HD และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น แค่มาส์กเพียงข้ามคืนก็ตอบโจทย์ความงามจากธรรมชาติ ช่วยฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึก เผยผิวยกกระชับ แลดูอ่อนเยาว์ ให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียนอย่างไร้ที่ติ ได้รับการรีวิวและการันตีคุณภาพจากบล็อกเกอร์ชื่อดัง

Malissa Kiss เผยผิวยกกระชับ แลดูอ่อนเยาว์ 

Malissa Kiss  สกินแคร์จากสารสกัดจากธรรมชาติ Gojiberry สายพันธุ์ Tibetan หรือ Wolfberry ในแถบตะวันออกเฉียงใต้ของยุโรป ในวงการแพทย์นำ โกจิ เบอร์รี่มาใช้ในการยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยและเสริมสร้างให้ผิวแข็งแรง ปกป้องผิวและชะลอการเกิดริ้วรอย มีสารการต่อต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการทำงานของคอลลาเจน เผยให้เห็นผิวที่เรียบเนียน นุ่ม เด้ง ตึงกระชับ Malissa Kiss  ช่วยให้คุณเผยผิวยกกระชับ แลดูอ่อนเยาว์ ให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียนอย่างไร้ที่ติ

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ