แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

Mee

Mee ติดตาม

Mee เครื่องสำอางสัญชาติเกาหลีที่มีความโดดเด่นในผลิตภัณฑ์อายไลน์เนอร์และดินสอเขียนขอบตา มอบความเฉี่ยว และปลุกเสน่ห์แห่งดวงตาออกมาให้คนทั่วไปประทับใจ รวมถึงผลิตภัณฑ์ของ Mee ยังใส่ใจในการออกแบบผลิตภัณฑ์ให้ง่ายสะดวกต่อการใช้งาน เน้นความคมชัดคุณภาพของเม็ดสี ในราคาเบาๆ รวมถึงยังมีเมจิกอายไลเนอร์จากเกาหลี สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนยาวนาน โดดเด่นด้วยหัวพู่กันเรียวเล็กที่ช่วยให้เขียนได้ลื่นและง่ายดาย

เครื่องสำอาง Mee ทน คม ชัด 

Mee เครื่องสำอางสัญชาติเกาหลี โดดเด่นในผลิตภัณฑ์อายไลน์เนอร์ และดินสอเขียนขอบตา มอบความเฉี่ยว และปลุกเสน่ห์แห่งดวงตาออกมาให้คนทั่วไปประทับใจ Mee  ใส่ใจในการออกแบบผลิตภัณฑ์ให้ง่ายสะดวกต่อการใช้งาน เน้นความคมชัดคุณภาพของเม็ดสี ในราคาเบาๆ 

Mee  อายไลน์เนอร์สุดเฉี่ยวจากเกาหลี

เครื่องสำอาง Mee ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นได้แก่ Mee Eyeliner เมจิกอายไลเนอร์จากเกาหลี สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนยาวนาน  โดดเด่นด้วยหัวพู่กันเรียวเล็กที่ช่วยให้เขียนได้ลื่นและง่ายดาย เหมาะสำหรับมือใหม่หัดเปรี้ยวใช้เติมความเฉี่ยวให้ดวงตา และเนื้อฟิล์มที่ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ช่วยติดทนยาวนานเป็นพิเศษX10   ไม่เลอะหรือหลุดร่วงระหว่างวัน รังสรรค์ดวงตาให้โฉบเฉี่ยวมีสไตล์ได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่เขย่าแล้วใช้ ด้วยกลไกอัจฉริยะของปากกา ไม่ต้องหมุนให้ไหลเยิ้มเลอะเทอะ 

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ