แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

Mega We Care

Mega We Care ติดตาม

Mega We Care ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริมที่ประกอบด้วยวิตามินและสารอาหารต่างๆจากธรรมชาติ โดย บริษัท เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ พีทีวายจำกัดในประเทศไทยทำธุรกิจในด้านทำการตลาดเวชภัณฑ์ และผลิตภัณฑ์กลุ่มบำรุงสุขภาพ (SELF MEDICATION) ซึ่งรวมถึง ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพ : กลุ่มวิตามิน และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

ผลิตภัณฑ์ Mega We Care

ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเป็นลำดับ บริษัท เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ พีทีวาย จำกัด มีสำนักงานมากกว่า 23 ประเทศทั่วโลก โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในประเทศไทย ที่อาคารแอมเพิล และยังมีสำนักงานในประเทศอื่น ๆ เช่น ออสเตรเลีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย รัสเซีย เป็นต้น

Mega We Care ผู้เชี่ยวชาญด้านวิตามินและสารอาหารจากธรรมชาติ ทุกผลิตภัณฑ์ผลิตภายใต้ มาตรฐาน GMP ยายุโรป 

Mega We Care บริษัท เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ พีทีวายจำกัดในประเทศไทยทำธุรกิจในด้านทำการตลาดเวชภัณฑ์ และผลิตภัณฑ์กลุ่มบำรุงสุขภาพ (SELF MEDICATION) ซึ่งรวมถึง ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพ : กลุ่มวิตามิน และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เช่น FISH OIL, EVENING PRIROSE OIL, LECITHIN, CALCIUM, TORNADO, II CARE, GLOW, CLA ADVANCE, ZEMAX SX, DHA, COSANOL, GARLIC ผลิตภัณฑ์ยา เช่น : ACNOTIN, FLEXSA, VALIANT-X, NAT-C, VIT-E, NAT-B, ECHINAX, GOFEN 400, ALERTEN บริษัทฯ จำหน่ายสินค้า โดยผ่านช่องทางร้านขายยา โรงพยาบาล และคลินิก โดยมอบหมายให้ บริษัท ซิลลิค ฟาร์มา จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายและกระจายสินค้า บริษัท เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ พีทีวาย จำกัด ในต่างประเทศทำธุรกิจทั้งในด้านทำการตลาดสินค้าใน BRAND ของตนเองและทำหน้าที่เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากบริษัทอื่น ๆ ด้วย โดยเฉพาะที่เป็นเวชภัณฑ์ และผลิตภัณฑ์กลุ่มบำรุงสุขภาพ นอกจากนั้นยังรับจ้างผลิตยาในรูปแบบแคปซูลนิ่ม ส่งออกไปหลายประเทศทั่วโลก อาทิเช่น อังกฤษ เยอรมัน ออสเตรเลีย เนเธอร์แลนด์ รัสเซีย เบลเยียม อิสราเอล ฮ่องกง และสิงคโปร์ เป็นต้น อนาคตก้าวสู่การเป็นผู้นำระดับโลก โดยมุ่งมั่นผลิตยาและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เพื่อสุขภาพที่ดีของมนุษยชาติ

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ