แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์


Meilinda

Meilinda ติดตาม

Meilinda ผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่ได้รับความนิยมมากกว่า 14 ปีที่ได้รับความนิยมอย่าง บลัชออน และ อายไลเนอร์ ในรูปแบบดินสอ โดยสินค้าของ Meilinda นั้นยังได้รับการรับรองคุณภาพมาตราฐานสากล ISO 9002 ในราคาที่คุ้มค่า จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ Melinda นั้นเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่มีคุณภาพเทียบเท่าแบรนด์ดังระดับโลกในราคาที่คุ้มค่าคุ้มราคา

ผลิตภัณฑ์ Meilinda

Mei Linda ( เมลินดา) ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2543 โดยคุณปราณี อรุณนิติธรรม ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ว่า คุณภาพสินค้าต้องมาก่อน โดยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดที่ทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักคือ บลัชออน 1 สีกลมดำ และ Mei Linda Quick Eyeliner Super Water Proof  อายไลเนอร์ในรูปแบบดินสอ  หลังจากนั้นก็มีสินค้าอื่น ๆ มากมายหลายชนิด และนี่เองที่เราได้ทุ่มเท ความคิด ความมุ่งมั่น สร้างสรรค์ ที่จะทำให้สินค้าของเรานั้นมีคุณภาพที่เท่าเทียมกับแบรนด์ดังระดับโลก โดยคุณภาพของโรงงานที่เราผลิตนั้นได้รับการรับรองคุณภาพระดับมาตราฐานสากล ISO 9002 เกียรติบัตรรับรองคุณภาพ GMP (Good Manufacturing Practice)

Mei Linda ผู้นําในการสร้างความแปลกใหม่ในตัวสินค้าด้านความงาม มุ่งพัฒนาคุณภาพและการบริการในระดับมาตรฐานสากล

Mei Linda เป็นบริษัทที่มีประสบการณ์ในวงการเครื่องสําอางมากว่า 14 ปี ดําเนินธุรกิจจัดจําหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมความงามเช่น Mei Linda Brush MD4112 Set 12pcs ชุดแปรงแต่งหน้า Mei Linda Miracle Color Fit Lip Liner ลิปไลเนอร์เนื้อครีมMei Linda Smart Auto Brow Liner ดินสอเขียนคิ้วคุณภาพดีชนิดแท่งในรูปแบบออโต้ และเครื่องสําอางทุกชนิด จากวันนั้นจนถึงวันนี้เราได้สร้างสรรค์สินค้าที่มีความต้องการหลากหลาย เหมาะกับคนทุกกลุ่ม ทุกวัย ไม่ว่าจะวัยรุ่น วัยทำงาน หรือวัยผู้ใหญ่ และเราจะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่มีคุณภาพมากยิ่งๆ ขึ้นไป Bbrand Mei linda มีความมุ่งมั่น ให้ผู้หญิงทุกคนได้ใช้เครื่องสำอางที่ดี มีมาตราฐานสากล และมีคุณภาพในราคาที่เป็นกันเอง

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ