แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

Mille

Mille ติดตาม

Mille เครื่องสำอางนำเข้าจากประเทศเกาหลี ด้วยกรรมวิธีการผลิตที่ได้รับการการันตีคุณภาพมาตราฐานระดับโลก จึงทำให้เหมาะกับสภาพผิวหน้าของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี รวมถึงยังเลือกใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติเข้ามาเป็นส่วนผสมหลัก ทำที่มีการคัดกรองเป็นอย่างดี จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ Mille นั้นมีประสิทธิภาพดี นอกจากนั้นยังป้องกันการทำปฏิกิริยาระหว่างอากาศกับส่วนผสมอันล้ำค่าเครื่องสำอางก่อนถึงมือผู้ใช้อีกด้วย

เครื่องสำอาง Mille

เครื่องสำอาง Mille ชั้นนำคุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี ได้รับแรงบันดาลใจในการรังสรรค์ความงดงาม ให้แก่หญิงสาวโดยมีแนวคิดหลักคือความงดงามของหญิงสาวเป็นสิ่งที่ละเอียดอ่อน บอบบางควรค่าแก่การน่าทะนุถนอม ให้นานตราบนาน เปรียบเสมือนกุหลาบ โดดเด่นด้วยกรรมวิธีการผลิตอันเป็นหนึ่งด้วยผู้ผลิตระดับโลก (World Class) ที่ได้มาตรฐานและการรับรองจากวงการเครื่องสำอาง ทั้งกระบวนการผลิต, ค้นคว้า, วิจัย และเอาใจใส่ ตลอดทั้ง เทคนิคและกรรมวิธีในการผลิต ตั้งแต่คัดเลือกกุหลาบสายพันธุ์ดี ผ่านเทคโนโลยีการบรรจุส่วนผสมแบบสุญญากาศ อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในทุกผลิตภัณฑ์เพื่อป้องกันการทำปฏิกิริยาระหว่างอากาศกับส่วนผสมอันล้ำค่าเครื่องสำอางก่อนถึงมือผู้ใช้ ช่วยให้สารสกัดจากธรรมชาติที่ผ่านการคัดกรองเป็นอย่างดียังคงประสิทธิภาพสูงสุด

Mille เครื่องสำอางคุณภาพสูงจากเกาหลีที่เปรียบหญิงสาวเป็นเหมือนดอกกุหลาบที่บอบบางน่าทะนุถนอม และดูเย้ายวนทุกครั้งที่ปรากฏแก่สายตาผู้คน

พบกับสินค้าหลากหลายของ  ของ Mille เมคอัพ แบรนด์ เกาหลี เพื่อลุคสวยเลิศแบบ สาวเกาหลี อัพเสน่ห์ให้เซ็กซี่เย้ายวนใจจนหนุ่มๆต้องหลงใหลด้วยมงกุฎของใบหน้า ดินสอเขียนคิ้วคุณภาพเยี่ยม ดีไซน์หรู ให้คิ้วคุณดูสวยแบบสามมิติ มาพร้อมแปรงปัดคิ้วขนนุ่มคุณภาพดีที่ช่วยให้การเก็บรายละเอียดทำได้ง่ายขึ้น เสมือนผ่านการออกแบบด้วยช่างทำคิ้วมืออาชีพ ผสานแรงบันดาลใจด้วยแพ็คเกจหรูหราให้คุณสะดวกในการพกพาและใช้งาน Mille Celeb 3D Eyebrow waterproof พร้อมการปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส่พร้อมเติมเต็มเมคอัพสุดชิกด้วย Mille Whitening Rose BB Cream SPF30PA++ บีบีครีมเนื้อเนียนนุ่ม อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ไม่ใช่เพียงปกปิด แต่ยังมอบคุณค่าแห่งการบำรุง ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น สีผิวดูสม่ำเสมอ ลดการอุดตันสาเหตุหลักของการเกิดสิว เมคอัพเพื่อสาวหวาน โดยเฉพาะ สวยอย่างโดดเด่นเป็นธรรมชาติในแบบสาวเกาหลี

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ