แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์


Mivagirl

Mivagirl ติดตาม

Mivagirl เครื่องสำอางชั้นนำจากประเทศฮ่องกง ที่มีสีสันที่สวดงามสดใสและยังมีเอกลักษณ์ที่เฉพาะตัว จึงทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกแต่งหน้าได้อย่างหลากหลายรูปแบบ และยังสามารถช่วยเอาเอกลักษณ์ของความงามจากภายในออกมาได้อย่างเต็มที่ นอกจากนั้นผลิตภัณฑ์ Mivagirl ยังเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพในราคาที่ไม่แพงจึงทำให้เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากสำหรับชาวเอเชีย

เครื่องสำอาง Mivagirl

Mivagirl เมคอัพสัญชาติฮ่องกง มอบสีสันโดดเด่นสดใส ด้วยเนื้อของสีที่เนียนละเอียด ทาติดทนนานตลอดทั้งวัน ทำให้คุณสวยดูเป็นธรรมชาติ Mivagirl กลุ่มเป้าหมายเป็นวัยรุ่นสดใส มอบลุคสวยโดดเด่นแต่ยังคงมอบความเป็นธรรมชาติ เหมาะกับการแต่งแต้มสีสันในทุกๆวัน เป็น every look ด้วยลักษณะเม็ดสีที่โดดเด่น และราคาสมเหตุสมผลจึงทำให้ Mivagirl ได้รับการตอบรับอย่างดีของสาวๆ ทั่วเอเชีย

Mivagirl เมคอัพสัญชาติฮ่องกง

Mivagirl หลากหลายผลิตภัณฑ์เมคอัพราคาย่อมเยาว์ ที่เอาใจวัยรุ่น  มีทั้งอายชาโดว  แป้งฝุ่นเนื้อบางเบา และลิปสติดสีสันสุดแซ่บ ผลิตภัณฑ์เมคอัพจาก Mivagirl ที่โดดเด่นและเป็นที่นิยมได้แก่  บลัชออนชนิดฝุ่น เนื้อชิมเมอร์ สีส้มพีชสวยสดใส เนื้อของสีที่เนียนละเอียด ทาติดทนนานตลอดทั้งวัน มาพร้อมกับแปรงสำหรับปัดแก้มผลิตจากวัสดุคุณภาพดี และมีอีกมากมายให้คุณเลือกไปแต่งแต้มใบหน้าให้สวยเจิด

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ