แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

MontFleur

MontFleur ติดตาม

MontFleur ผลิตภัณฑ์สเปรย์น้ำแร่ธรรมชาติ เพื่อช่วยคงความชุ่มชื่นให้แก่ผิว จึงทำให้ผิวรู้สึกสดชื่นเย็นสบาย ลดความแห้งกร้านจากการโดดแดดและป้องกันการเกิดริ้วรอยจากแสงแดดให้กับผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี รวมถึง MontFleur ยังช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งแลดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็สามารถที่จะใช้ได้ทุกวันและไม่เกิดอาการแพ้ต่อทุกสภาพผิว ที่ได้ผ่านการรับรองจาก สถาบัน CARSO-Laboratoire ประเทศฝรั่งเศส

น้ำแร่ธรรมชาติ Mont Fleur

Mont Fleur น้ำแร่ มองต์ เฟลอ กำเนิดจากแหล่งน้ำพุร้อนใต้ผิวโลกที่ลึกกว่า 10,000 ฟุต โดยน้ำถูกกลั่นจนเดือดเป็นไอ แล้วถูกความร้อนและแรงดันธรรมชาติส่งขึ้นไปปรากฎบนยอดเขาในตำบลพบพระ จังหวัดตาก มองต์ เฟลอ จึงอุดมไปด้วยแร่ธาตุนานาชนิด ให้ประโยชน์ต่อร่างกาย สามารถดื่มได้เป็นประจำทุกวัน ดีต่อทุกคน

Mont Fleur น้ำแร่ธรรมชาติ มองต์ เฟลอ น้ำแร่ธรรมชาติ 100% ผ่านการรับรองและตรวจวิเคราะห์จาก สถาบัน CARSO-Laboratoire ประเทศฝรั่งเศส

สำหรับผลิตภัณฑ์สเปรย์น้ำแร่ธรรมชาติ Mont Fleur Mineral Water Facial Spray เพื่อช่วยเคลือบและคงความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ให้ผิวรู้สึกสดชื่นเย็นสบาย ลดความแห้งกร้านและป้องกันการเกิดริ้วรอยจากความร้อนและแสงแดด ให้ผิวเปล่งปลั่งดูอ่อนเยาว์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย และยังสามารถใช้ฉีดทับหลังการแต่งหน้า เพื่อช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานยิ่งขึ้น

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ