แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

  • https://www.konvy.com/neocell/neocell-super-collagen-%2b-c-6000mg-with-biotin-360tablets-38242.html
  • https://www.konvy.com/neocell/neocell-super-collagen-peptides-type-1%263-powder-200g-60352.html
  • https://www.konvy.com/neocell/neocell-marine-collagen-120-capsules-40638.html

NeoCell

NeoCell ติดตาม

Neocell อาหารเสริมและวิตามินนำเข้าจากประเทศอเมริกา ด้วยเทคโนโลยีในการผลิตที่ได้มาตราฐาน และการเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพจึงทำให้ NeoCell นั้นเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและวิตามินที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในเวลานี้ รวมถึง NeoCell ยังมีราคาไม่แพงจึงทำให้ผู้บริโภคได้รับสินค้าที่เหมาะสมกับราคาในคุณภาพที่สามารถจับต้องได้ง่าย และยังช่วยให้สุขภาพดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้ง NeoCell Super Collagen ที่เป็นที่นิยมอย่างมากในเวลานี้

NeoCell 

บริษัท โพรเกรส ยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด จดทะเบียนเมื่อ วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2552 เป็นผู้นำเข้าและได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอาหารเสริมจาก บริษัท นีโอเซลล์ ( NeoCell ) คอปเปอร์เรชั่น จำกัด  ซึ่งเป็นผู้นำทางด้านผลิตภัณฑ์คอลลาเจนอันดับต้นของประเทศสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์ ได้รับความนิยม และได้มาตราฐานการรับรองจากองค์การอาหารและยา ของรัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งผู้ผลิตได้คัดสรรค์วัตถุดิบที่ได้คุณภาพมาตรฐานมาผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทางบริษัทเล็งเห็นถึงความน่าเชื่อถือและคุณสมบัติต่างๆของผลิตภัณฑ์ จึงได้นำเข้าและทำการจดทะเบียนอาหารและเครื่องสำอางจากองค์การอาหารและยาของประเทศไทยสำหรับสินค้าทุกตัวเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้บริโภคว่าจะได้รับสินค้าที่ได้มาตรฐาน

NeoCell สุดยอดแห่งการดูแลผิว เพื่อวันสำคัญของคุณ การันตีด้วยรางวัลระดับโลก จากอเมริกา

NeoCell กว่าทศวรรษที่มีการนำคอลลาเจนมาเพื่อใช้บำบัด และเสริมความงามอย่างแพร่หลายทั้งในทวีปยุโรบ และเอเชีย รวมทั้งทวีปอเมริกา ซึ่งเวลากว่า 20 ปี ที่บริษัท นีโอเซลล์ อเมริกา ได้ทำการคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติระดับพรีเมี่ยม จนได้สูตรผลิตภัณฑ์เพื่อต่อต้านริ้วรอย คงความอ่อนเยาว์ จนเป็นแบรนด์คอลลาเจนชั้นนำของโลก สินค้าของนีโอเซลล์ ผลิตโดยใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติระดับฟู๊ดเกรด ไม่ผ่านการสังเคราะห์ โดยขั้นตอนการผลิตที่ได้การรับรองมาตรฐาน GMP สินค้าทุกตัวถูกออกแบบมาเพื่อคงความอ่อนเยาว์ ความงาม แลดูสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ปัจจุบัน นีโอเซลล์ยังคงมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องที่จะคิดค้นและพัฒนาเพื่อให้ได้นวัตกรรมที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน “Neocell สินค้าที่คุณเชื่อถือได้” ได้รับรางวัลชนะเลิศ บรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบเพื่อความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม ปี 2012

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ