แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

  • https://www.konvy.com/olay/olay-total-effects-7-in-1-day-cream-normal-spf15-50g-8566.html
  • https://www.konvy.com/list/?orderby=sort&title=olay+Super+Serum
  • https://www.konvy.com/list/?orderby=sort&title=Retinol+24+&filter_params=-1:236
  • https://www.konvy.com/list/?orderby=sort&title=Olay+pro
  • https://www.konvy.com/list/?maxPrice=999&title=olay+Regenerist+
  • https://www.konvy.com/list/?orderby=sort&title=Olay+Mask
  • https://www.konvy.com/olay/olay-white-radiance-essence-water-150ml-50480.html
  • https://www.konvy.com/olay/olay-set-2-items-white-radience-light-perfecting-essense-30ml-%2b-regenerist-micro-sculpting-cream-50g-46636.html
  • https://www.konvy.com/olay/olay-regenerist-collagen-peptide24-serum-30ml-63677.html
  • https://www.konvy.com/list/?orderby=sort&title=Olay+White+Radiance+Essence+Niacinamide%2B+Vitamin+C+Super+Serum

Olay

Olay ติดตาม

Olay เครื่องสำอางที่กำเนิดขึ้นจากความรักของ เกรแฮม วูลฟฟ์ (Graham Wulff) ที่มีต่อภรรยา จึงได้ทำการทดลองและคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ดูดซึมสู่ผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว ปัจจุบันนี้ Olay คือหนึ่งในแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักทั่วโลก ช่วยให้ผู้หญิงสามารถรู้สึกได้ถึงความสวยงาม และความอ่อนโยนของตัวครีมที่สามารถซึมซับเข้าสู้ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติที่มีประโยชน์ต่อทุกสภาพผิวของผู้ใช้ทุกคน

ผลิตภัณฑ์ Olay

ผลิตภัณฑ์ Olay ก่อกำเนิดขึ้นจากความรัก เหมือนของขวัญที่ชายหนุ่มมอบให้แก่ภรรยาของเค้า ในปี 1950 นักเคมีวิทยาชื่อนาย เกรแฮม วูลฟฟ์ (Graham Wulff) เห็นดีน่า ภรรยาของเค้ารำคาญใจกับ ครีมเพื่อความงามที่เหนียว บรรจุในอยู่ในกระป๋องเหมือนยาขัดรองเท้า หลังใข้ผิวของเธอจะมัน และลื่น และไม่เหมาะกับความเป็นผู้หญิงของเธอเลย เกรแฮมจึงต้องการที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ความงามสำหรับเธอ ผลิตภัณฑ์ที่จะไม่แค่ทำให้ผิวของเธอชุ่มชื่น แต่ยังให้ความรู้สึกสวยงามและความเป็นผู้หญิงได้ด้วย ทั้งเกรแฮมและดีน่า ผสมผสานทุกอย่าง ตั้งแต่เรื่องการดูดซึมของผิวและเนื้อครีมสีออกชมพูอ่อนๆ ที่ละเอียดอ่อน และมีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ ในที่สุดตำนานของ Oil of Olay ก็ถือกำเนิดขึ้น

Olay ผลิตภัณฑ์ความงามที่เป็นที่รู้จักทั่วโลก ยอดขายอันดับ 1

สูตรของเขาในตอนแรกเกิดจากการผสมด้วยมือ เกรแฮมจึงขอความช่วยเหลือจากบริษัทโฆษณาที่เขาเปิดเจอจากสมุดหน้าเหลือง Jack Lowe ที่เป็น Account Executive ในขณะนั้นกลายเป็นเพื่อนแท้และพันธมิตรทางธุรกิจของเกรแฮม และร่วมกันก่อตั้งบริษัทเพื่อผลิตและทำการตลาดให้ Oil of Olay ตั้งแต่นั้น ภายใน 5 ปี Olay ประสบความสำเร็จอย่างมากในแอฟริกาใต้ และขยายไปถึงอังกฤษ สหรัฐอเมริกา เนเธอร์แลนด์ แคนนาดาและเยอรมัน ในปี 1959 ในที่สุด Olay ถูกขายให้กับ Richardson Merrill ซึ่งก็คือ Richardson-VIcks ในเวลาต่อมา และในปี 1985 บ. Procter & Gamble ก็ได้ซื้อธุรกิจของ Richardson-VIcks รวมถึงแบรนด์ Olay ในปี 2000 บริษัท Procter & Gamble ตัดสินใจทำให้ชื่อแบรนด์สั้นลงเป็น Olay สูตรต่างๆ ที่ถูกพัฒนาเรื่อยมา ทำให้ชื่อเดิมไม่เหมาะกับความคาดหวังของผู้หญิงที่มีต่อ Olay ว่าคือผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ดูดซึมสู่ผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว ปัจจุบันนี้ Olay คือหนึ่งในแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักทั่วโลก ถึงแม้ว่าผ่านการเปลี่ยนแปลงและนวัตกรรมต่างๆ มามากมาย แต่ปรัชญาของ เกรแฮม วูลฟฟ์ ยังคงอยู่เหมือนเช่นเคยว่า จะช่วยให้ผู้หญิงสามารถรู้สึกได้ถึงความสวยงาม และนี่คือสูตรของความสำเร็จ

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ