แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

Origins

Origins ติดตาม

Origins เครื่องสำอางนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ได้ค้นคว้าวิจัยหาพืชพรรณธรรมชาติที่ดีที่สุดจากทั่วโลก เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มอบประสิทธิภาพดูแลปัญหาผิวได้ตรงตามความต้องการ ด้วยการคัดเฉพาะส่วนผสมที่บริสุทธิ์และเป็นธรรมชาติมากที่สุดจากพืชพรรณที่หลากหลาย และเอสเซนเชียลบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ Origins นั้นเป็นที่นิยมของผู้หญิงทั่วโลก และยังช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาผิวและผิวแพ้ง่ายเป็นอย่างมาก

ผลิตภัณฑ์ Origins

Origins ค้นคว้าวิจัยหาพืชพรรณธรรมชาติที่ดีที่สุดจากทั่วโลก เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มอบประสิทธิภาพดูแลปัญหาผิวได้ตรงตามความต้องการ ด้วยการคัดเฉพาะส่วนผสมที่บริสุทธิ์และเป็นธรรมชาติมากที่สุดจากพืชพรรณที่หลากหลาย และเอสเซนเชี่ยลบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100%

ความเป็นมาของแบรนด์ Origins

นำเอาสารสกัดจากะรรมชาติจากพืชพรรณชนิดต่างๆ ซึ่งมอบประสิทธิภาพการทำงานสุงสุดมาเพื่อศึกษา, วิจัย และค้นหาผลลัพธ์ต่อผิว ในปัจจุบันสถาบันวิจัย Origins Natural Resource Laboratories มีทีมนักวิทยาศาสตร์กว่า 100 คน ที่ทำงานร่วมกันเพื่อทดสอบประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ต่างๆ จึงมั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพการทำงาน และความปลอดภัย 

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ