แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

Philips

Philips ติดตาม

ไดร์เป่าผม Philips ฟิลิปส์ขนาดกะทัดรัด และดีไซน์สวย ช่วยเป่าเส้นผมคุณให้แห้งได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้คุณไดร์ผมได้อย่างอ่อนโยนและรวดเร็ว การตั้งค่าแบบปรับได้ การออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการการใช้งานที่แตกต่างกัน และเพิ่มมิติให้กับการใช้งาน คุณสมบัติโดดเด่น ไดร์เป่าผม Philips ด้วยขนาดกะทัดรัด สามารถเลือกความร้อนและความเร็วล่วงหน้าได้ 2 ระดับ เพื่อการไดร์ผมที่สะดวก รวดเร็วและเหมาะแก่การดูแลเส้นผม

Philips ฟิลิปส์ ไดร์เป่าผมดีไซน์สวย พกพาง่าย

Philips ฟิลิปส์เป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีที่มีความหลากหลาย โดยมุ่งเน้นในการปรับปรุงชีวิตของผู้คนผ่านทางการมอบนวัตกรรมที่มีคุณค่าในด้านต่างๆ อันได้แก่ การดูแลสุขภาพ ผลิตภัณฑ์เพื่อผู้บริโภค และผลิตภัณฑ์ให้แสงสว่าง บริษัทเป็นผู้นำในการดูแลผู้ป่วยโรคหัวใจ การดูแลระยะเฉียบพลัน และการดูแลสุขภาพที่บ้าน ระบบแสงสว่างที่ประหยัดพลังงาน รวมทั้งการใช้งานผลิตภัณฑ์ส่องสว่างในรูปแบบใหม่ๆ ผลิตภัณฑ์โกนหนวดและผลิตภัณฑ์สำหรับสุภาพบุรุษ ตลอดจนการดูแลสุขภาพปาก

ไดร์เป่าผม Philips ฟิลิปส์  ให้ผมแห้ง สวยเงางาม สุขภาพดี

ไดร์เป่าผม Philips ฟิลิปส์ขนาดกะทัดรัด และดีไซน์สวย ช่วยเป่าเส้นผมคุณให้แห้งได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้คุณไดร์ผมได้อย่างอ่อนโยนและรวดเร็ว การตั้งค่าแบบปรับได้ การออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการการใช้งานที่แตกต่างกัน และเพิ่มมิติให้กับการใช้งาน คุณสมบัติโดดเด่น ไดร์เป่าผมซึ่งมีขนาดกะทัดรัดนี้ สามารถเลือกความร้อนและความเร็วล่วงหน้าได้ 2 ระดับ เพื่อการไดร์ผมที่สะดวก รวดเร็วและเหมาะแก่การดูแลเส้นผม หัวเป่าทำงานโดยเป่าลมเน้นตรงไปยังบริเวณที่ต้องการ คุณจึงจัดแต่งทรงผมได้ตามสไตล์ที่ต้องการอย่างแม่นยำ และไดร์ผมได้อย่างรวดเร็ว ห่วงยางสำหรับแขวนที่อยู่บริเวณฐานของด้ามจับ เพิ่มความสะดวกในการจัดเก็บทั้งที่บ้านหรือที่โรงแรม ได้รับการออกแบบอย่างชาญฉลาดให้มีขนาดกะทัดรัดและถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ ทำให้ไดร์เป่าผมมีน้ำหนักเบาและควบคุมง่าย ด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัดจึงจัดเก็บไว้ได้ทุกที่

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ