แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

Queen Helene

Queen Helene ติดตาม

Queen Helene เครื่องสำอางที่มีชื่อเสียงของอเมริกามายาวนานกว่า 80 ปี ด้วยการคัดเลือกวัถตุดิบที่มีส่วนประกอบจากธรรมชาติมาเป็นส่วนประกอบหลัก อย่าง Cocoa Butter และ Pomegranate Oil จึงทำให้ผู้ใช้ได้ผลลัพธ์ที่น่าทึ่งจากการใช้ผลิตภัณฑ์ Queen Helene สามารถที่จะช่วยลดริ้วรอยและสร้างความผ่อนคลายให้กับผิว รวมถึงยังสามารถช่วยบำรุงผิวให้สดใสเนียนนุ่มเป็นธรรมชาติได้อีกด้วย

Queen Helene

Queen Helene ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ความงามที่ได้รับความนิยมแพร่หลายในสหรัฐอเมริกาตั้งแต่ปี 1930 ด้วยแรงบันดาลใจจากพืชพันธุ์ธรรมชาติ สู่ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบหลักจากธรรมชาติโดยแท้จริง ทำให้ Queen Helene เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยจากสารเคมีรุนแรง รวมไปถึงผลลัพธ์ที่น่าทึ่งในการบำรุงผิวพรรณ ทำให้ Queen Helene ได้รับการยอมรับมายาวนานจากรุ่นสู่รุ่น ถือเป็นผลิตภัณฑ์ประจำบ้านที่คนทุกวัยสามารถใช้ร่วมกัน

Queen Helene จากประสบการณ์กว่า 80 ปี สู่ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเลิศ

Queen Helene มุ่งมั่นคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อการใช้งานที่ครอบคลุมตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า คัดสรรส่วนประกอบที่ดีต่อการบำรุงที่สุด เช่น เลือกใช้ Cocoa Butter เพื่อมอบการบำรุงขั้นสูงสุด หรือใช้ Pomegranate Oil เพื่อลดเลือนริ้วรอยและสร้างความผ่อนคลายแก่ผิว ปัจจุบัน Queen Helene มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากกว่า 100 ชนิด ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยมากที่สุดคือ Mint Julep Masque ที่ช่วยทำความสะอาดผิวและลดการเกิดสิว

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ