แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

Real Techniques

Real Techniques ติดตาม

Real Techniques เครื่องสำอางและอุปกรณ์แต่งหน้าเน้นการผลิตไปที่แปรงแต่งหน้าคุณภาพดีในราคาไม่แพง ซึ่งอาศัยประสบการณ์จากช่างแต่งหน้ามืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี จึงทำให้แปรงแต่งหน้า Real Techniques นั้นตอบสนองความต้องการในการแต่งหน้าของสาวๆที่ชื่นชอบการแต่งหน้าได้เป็นอย่างดีตั้งแต่มือใหม่ไปจนถึงมืออาชีพเลยทีเดียว

เครื่องสำอางและแปรงแต่งหน้า Real Techniques

เครื่องสำอางและอุปกรณ์แต่งหน้า Real Techniques ผ่านการคิดค้นพัฒนาโดย Samantha Chapman บล็อกเกอร์ด้านความงามจาก Pixiwoo ใน Youtube ที่มียอดผู้ชมทั่วโลกกว่า 40 ล้านคน โดยเริ่มแรกนั้น Real Techniques มุ่งผลิตแปรงแต่งหน้าคุณภาพดีในราคาย่อมเยาว์ โดยอาศัยประสบการณ์จากการเป็นช่างแต่งหน้ามืออาชีพยาวนานกว่า 15 ปี และงานด้านบรรณาธิการแฟชั่น ทำให้ Real Techniques กลายเป็นแปรงแต่งหน้าที่ตอบสนองการแต่งหน้าทุกรูปแบบของหญิงสาวทั่วโลก ตั้งแต่มืออาชีพไปจนถึงมือใหม่หัดแต่งหน้า

Real Techniques แปรงขนสังเคราะห์คุณภาพเยี่ยมไม่แพ้ขนสัตว์แท้

จุดเด่นของแปรง Real Techniques คือขนแปรงสังเคราะห์ที่มีคุณภาพดีเยี่ยมไม่แพ้ขนสัตว์แท้ๆ ที่มีราคาแพง สามารถใช้กับเครื่องสำอางทั้งแบบน้ำ เนื้อครีม และเนื้อฝุ่น ทำความสะอาดและดูแลรักษาได้ง่าย ปัจจุบัน Real Techniques มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายให้เลือกสรร ทั้งแปรงแต่งหน้าแบบเดี่ยว เซ็ตแปรงแต่งหน้า ฟองน้ำแต่งหน้า เมคอัพเซ็ตขนาดพกพา และน้ำยาทำความสะอาดแปรง อีกทั้งมีการวางจำหน่ายทั่วโลก ทั้งในอังกฤษ อเมริกา และหลายประเทศในแถบเอเชีย

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ