แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

Rebirth

Rebirth ติดตาม

Rebirth ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ขายดีติดอันดับในหลายประเทศทั่วโลก ซึ่งจะเน้นในเรื่องของความงามและการชะลอวัย ด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อให้ได้ผลิตภัณ์ที่ลดเลือนริ้วรอยได้ดีที่สุด อย่าง รกแกะ และ น้ำมันนกอีมู จากประเทศออสเตรเลีย จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ Rebirth ประสบความสำเร็จรเป็นอย่างมาก นอกจากนั้นยังมีผลิตภัณฑ์สำหรับการบำรุงผิวประเภทต่างๆอีกมากมาย

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Rebirth

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Rebirth ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี 1993 โดยกลุ่มเพื่อนที่มีความสนใจในเรื่องความงามและการชะลอวัยร่วมกัน การคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑเกิดขึ้น์ภายในห้องวิจัยที่ทันสมัย เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยที่ดีที่สุด โดยอาศัยความมุ่งมั่นตั้งใจและส่วนประกอบที่สามารถหาได้ในท้องถิ่นของออสเตรเลียอย่างรกแกะ ส่งผลให้ Rebirth ประสบความสำเร็จสูงสุด โดยผลิตภัณฑ์เปิดตัว Placenta Anti-Wrinkle มียอดจำหน่ายมากกว่า 3 ล้านชิ้นทั่วโลก

Rebirth ผู้เชี่ยวชาญด้านรกแกะอันดับ 1 จากออสเตรเลีย

ปัจจุบัน Rebirth ถือเป็นผลติภัณฑ์ขายดีติดอันดับในหลายประเทศทั่วโลก โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเลือกใช้ส่วนประกอบจากรกแกะและน้ำมันนกอีมู ซึ่งเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนผลผลิตในท้องถิ่น Rebirth มีผลิตภัณฑ์บำรุงให้เลือกมากมาย เช่น Emu Anti-Wrinkle Cream และ Placenta Extract Serum รวมถึงอาหารเสริมอย่าง Life Platinum Placenta Youth อีกด้วย

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ