แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

Rii

Rii ติดตาม

Rii (ริอิ) สำลีนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องของความนุ่มพิเศษและเช็ดได้หมดจด สกินแคร์ คอตตอน สำลีมาตรฐานใหม่ ที่ผลิตจากฝ้ายคุณภาพสูง Cotton USA เลือกใช้ฝ้ายใยยาว (Long Staple) ดุจเส้นไหม ด้วยการผลิตที่มีความอ่อนโยนของน้ำถักทอเส้นใย จึงทำให้เนื้อสำลี Rii เนียนนุ่ม ไม่เป็นขุย ปราศจากเศษเส้นใยที่ระคายเคืองผิว สามารถซึมซับของเหลว และส่งผ่านเข้าสู่ผิวได้ดีเยี่ยม

สำลี Rii(ริอิ)

สำลี Rii  ริอิ สัญชาติญี่ปุ่น นุ่มพิเศษ เช็ดได้หมดจด สกินแคร์ คอตตอน สำลีมาตรฐานใหม่ ที่ผลิตจากฝ้ายคุณภาพสูง Cotton USA เลือกใช้ฝ้ายใยยาว (Long Staple) ดุจเส้นไหม ผลิตด้วยเทคโนโลยี AquaCare ใช้ความอ่อนโยนของน้ำถักทอเส้นใย จึงทำให้เนื้อสำลีเนียนนุ่ม ไม่เป็นขุย ปราศจากเศษเส้นใยที่ระคายเคืองผิว สามารถซึมซับของเหลว และส่งผ่านเข้าสู่ผิวได้ดีเยี่ยม อีกทั้งยังมีขนาดเหมาะสมกับการใช้งาน และไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง นุ่มพิเศษ

ไม่เป็นขุย เหมาะกับผิวที่บอบบาง เนื้อสำลีเก็บซับเครื่องสำอางได้ดีเป็นพิเศษ ทำความสะอาดได้หมดจดและล้ำลึกยิ่งกว่า ขนาดแผ่นใหญ่ เหมาะกับการใช้งาน

สำลี Rii  ริอิ สัญชาติญี่ปุ่น นุ่มพิเศษเช็ดได้หมดจด

Rii อิริ สำลีคุณภาพใส่ใจผิว เพราะเรื่องผิวไม่ใช่เรื่องผิวเผิน Rii จึงออกแบบสำลีแผ่น ริอิ แต่ละรุ่นให้แตกต่างกัน และได้ทำการทดสอบคุณสมบัติ เพื่อให้มั่นใจว่าสำลีแผ่น ริอิแต่ละรุ่น มีความพิเศษเฉพาะตัว เหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกัน แต่ละประเภทมีคุณสมบัติโดดเด่นต่างกัน เช่น ความนุ่ม  เช็ดเครื่องสำอางได้ดี Rii เนื้อสัมผัสนุ่มละมุนพิเศษ ผลิตจากฝ้ายใยยาวดุจเส้นไหม เนื้อสำลีเนียนนุ่ม ไม่เป็นขุย ดูดซับและกระจายของเหลวได้ดีเป็นพิเศษ ปราศจากเศษเส้นใยที่ทำให้ระคายเคืองผิว

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ