แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

Shiseido

Shiseido ติดตาม

เครื่องสำอางค์ Shiseido อีกหนึ่งแบรนด์เครื่องสำอางค์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นที่ผสมผสานความงามผ่านวิทยาศาสตร์และศิลปะไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว และยังสามารถตอบโจทย์ในการใช้งานต่อทุกสภาพผิว "Activate your skin's immunity" จึงทำให้ Shiseido เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกมานานกว่า 140 ปี

เราไม่พบรายการสินค้าทีคุณค้นหา แก้ไขตัวกรองเพื่อทำการค้นหาเพิ่มเติม

Shiseido

เครื่องสำอาง Shiseido แบรนด์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ถือกำเนิดขึ้นในปี 1872ในย่านกินซ่า ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางของเมืองหลวงอย่างโตเกียว นับเป็นเป็นร้านเวชภัณฑ์สไตล์ตะวันตกแห่งแรกในประเทศญี่ปุ่น ในช่วงเวลาที่ยาสมุนไพรยังถูกใช้กันอย่างแพร่หลาย ชื่อของ Shiseido จึงเป็นที่รู้จักในภาพลักษณ์ของเวชภัณฑ์ ก่อนจะคิดค้น พัฒนา และต่อยอดเป็นกลุ่มเครื่องสำอางในเวลาต่อมา จากความนิยมที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในปี 1923 Shiseido มีสาขาทั่วประเทศประมาณ 25,000 แห่ง และในปี 1957 จึงได้เริ่มขยายตลาดออกสู่ต่างประเทศในที่สุด

Shiseido เชื่อว่าความงามนั้นมีพร้อมอยู่แล้วในตัวคุณ

เครื่องสำอาง Shiseido ค้นค้นและพัฒนาต่อเนื่อมานานกว่า 140 ปี โดยหลอมรวมหลากวิทยาการอันก้าวล้ำ กับองค์ความรู้ด้านความงามเข้าไว้ด้วยกัน เกิดเป็นผลิตภัณฑ์มากมายที่พร้อมตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว โดยผลิตภัณฑ์ยอดนิยมได้แก่ กลุ่ม White Lucent, Bio - Performance, Ibuki และใหม่ล่าสุดอย่าง Ultimune นอกจากนั้น Shiseido ยังแตกแขนงกลุ่มผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ลูกอีกมากมาย อาทิ Anessa, Maquillage, Tsubaki, Senka, Majolica Majorca เป็นต้น

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ