แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

Skinfood

Skinfood ติดตาม

Skinfood อีกหนึ่งเครื่องสำอางที่มีชื่อเสียงของประเทศเกาหลี โดยเน้นในเรื่องของการใช้พืชพรรณจากธรรมชาติเป็นเครื่องมือในการบำรุงผิวพรรณ จึงได้มีการค้นคว้าและวิจัยส่วนผสมจากพืชผักและผลไม้นานาชนิด โดยผลิตภัณฑ์ Skinfood มีส่วนประกอบหลักของทุกผลิตภัณฑ์มาจากธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่มีสารกันเสีย จึงทำให้ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้ทั่วโลก

เครื่องสำอาง Skinfood

เครื่องสำอาง Skinfood เป็นที่รู้จักแพร่หลายทั่วโลก ภายใต้แนวความคิดที่สืบต่อมาตั้งแต่ยุคโบราณ ผู้คนต่างก็ใช้พืชพรรณจากธรรมชาติเป็นเครื่องมือในการบำรุงผิวพรรณและตกแต่งร่างกายมาโดยตลอด ซึ่งตลอดระยะเวลาหลายสิบปี Skinfood คิดค้นและวิจัยส่วนผสมจากพืชผักและผลไม้นานาชนิด ให้กลายมาเป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงผิวอย่างแท้จริง Skinfood ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี 1957 ก่อนจะเปิดสาขาแรกในปี 2004 ในย่านแหล่งช้อปปิ้งสำคัญอย่างเมียงดง จากนั้นจึงได้ขยายสาขาไปทั่วประเทศ ก่อนจะเริ่มขยายสาขาสู่ต่างประเทศครั้งแรกในปี 2005 ณ ประเทศไต้หวันและมาเลเซีย ก่อนจะเปิดสาขาในลำดับต่อมาในประเทศสิงคโปร์, ไทย, ญี่ปุ่น, ฮ่องกง, และ อินโดนีเซีย ถือเป็นปรากฏการณ์ของเครื่องสำอางเอเชียที่สามารถยืนหยัดในระดับนานาชาติได้อย่างสง่างาม

Skinfood มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพสินค้าให้ตอบสนองกับทุกปัญหาผิวอย่างแท้จริง

เครื่องสำอาง Skinfood ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว รวมไปถึงได้รับความเชื่อมั่นจากผู้ใช้ เนื่องจากส่วนผสมหลักของทุกผลิตภัณฑ์มาจากธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่มีสารกันเสีย ตามเจตจำนงของผู้ก่อตั้งว่า “Skinfood คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น เสมือนประหนึ่งทำให้คนในครอบครัวเดียวกันเสมอ” ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของ Skinfood มีมากมาย อาทิ Black Sugar Mask , Peach Sake Pore Serum , Black Pearl Caviar Cream เป็นต้น

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ