แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

Sumire

Sumire ติดตาม

Sumire กระดาษซับหน้ามันนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นที่ซึมซับได้ดีถึง 7 เท่า โดยผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ จึงทำให้สามารถที่จะควบคุมความมัน ส่วนเกินได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปราศจากสารเคมี ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว นุ่มนวลทุกสัมผัส และอ่อนโยนต่อผิวหน้า ด้วยนวัตกรรมใหม่ของกระดาษซับหน้ามัน Sumire จากประเทศญี่ปุ่น จึงทำให้สามารถที่จะใช้กับผิวหน้าที่แพ้ง่ายได้ นับว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ควรพกติดกระเป๋าอย่างสุดๆ

สินค้าขายดี

กระดาษซับหน้ามัน  Sumire จากญี่ปุ่น

Sumire ซูมิเระ สุดยอดกระดาษซับหน้า ซึมซับดีถึง 7 เท่า ผลิตจากธรรมชาติ  ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ใช้สำหรับซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยเพิ่มความมั่นใจในแต่ละวัน สามารถใช้ได้ทุกเวลาที่ต้องการ Sumire ซูมิเระ ปราศจากสารเคมี  นุ่มนวลทุกสัมผัส และอ่อนโยนต่อผิวหน้า ไอเท็มดีๆที่ควรมีพกติดกระเป๋า

ซื้อ 2 แถม 1 Sumire  ซูมิเระกระดาษซับหน้ามัน 

Sumire Super Oil Remover Sheet  กระดาษซับหน้ามันสัญชาติญี่ปุ่น ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ปราศจากสารเคมี ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว นุ่มนวลทุกสัมผัส และอ่อนโยนต่อผิวหน้า ด้วยนวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่น กระดาษซับหน้ามัน Sumire พลังการซึมซับมากกว่ากระดาษซับหน้าธรรมดาทั่วไปถึง 7 เท่า และมากกว่าแบบฟิล์มถึง 2 เท่า วัสดุจากธรรมชาติ 100% ปลอดภัย ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม เพื่อใบหน้าสะอาดใส ไร้ความมัน หยิบง่ายใช้สะดวก บรรจุในกล่องแบบแผ่นดึงต่อเนื่อง Pull Pop

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ