แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

The Balm

The Balm ติดตาม

The Balm ผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาผิวในรูปแบบของเมคอัพที่สามาารถใช้ได้ทั้งกลางวันและก่อนนอน ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ผลิตในประเทศอเมริกา ที่ได้มีการคัดสรรส่วนผสมต่างๆที่ดีเยี่ยมเพื่อให้ผู้ใช้สามารถแต่งสวยได้ภายใน 5 นาที โด้วยการสร้างสรรค์ให้ผลิตภัณฑ์ของ The Balm นั้นสามารถใช้ได้ง่ายและไม่ซับซ้อน จึงทำให้ตอบสนองต่อความต้องการของผู้หญิงยุดใหม่ได้เป็นอย่างดี Mutiple-purpose makeup ที่ได้รวมเอาผลิตภัณฑ์ต่างๆเข้ามาไว้ด้วยกันในบรรจุภัณฑ์ที่สวยสวยสะดุดตาและสะดวกต่อการพกพา ที่เหมาะสมกับทุกสภาพผิวของผู้ใช้ที่สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างง่ายดาย

The Balm

The Balm ได้มีการก่อตั้งขึ้นในปี 2003 ที่รัฐซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยคำว่า The Balm นั้นมาจากคุณยายของเธอที่แม้ว่าจะมีอายุมากแล้วแต่ก็ยังมีดวงตาที่สดใส แลดูอ่อนวัยอยู่เสมอ เนื่องจากคุณยายนั้นได้ใช้ บาล์ม (Balm) เช็ดเครื่องสำอางรอบดวงตา จึงทำให้เธอเห็นคำว่า Balm นั้นเป็นอีกหนึ่งคำที่มากไปด้วยคุณค่าแห่งความสวยงามของคุณยายของเธอนั่นเอง จึงทำให้เธอจึงตัดสินใจที่จะตั้งชื่อแบรนด์ว่า The Balm ขึ้นมาเพื่อที่จะระลึกถึงคุณยายของเธอ ซึ่งคำว่า Balm นั้น หมายถึง ขี้ผึ้ง, ไขมันหอม, ยาหม่อง,น้ำมันหอม ขี้ผึ้งคือ ไขมันในสถานะของแข็ง เป็นตัวยืนพื้นเนื้อนุ่มที่เกาะ บนใบหน้าเพื่อให้ส่วนผสมอื่นๆ ทำงานอย่างเต็มที่

The Balm สามารถตอบโจทย์ให้คุณสาวๆ ได้ทุกลุค! พร้อมมอบผลลัพธ์ที่ดูดีเป็นธรรมชาติยาวนานตลอดวัน เม็ดสีติดทนนาน

“สวยได้ใน 5 นาที” คือความตั้งใจของ The Balm ในการสร้างสรรค์เครื่องสำอางที่ใช้งานได้หลากหลาย มาพร้อมกับ The Blam In The Balm Of Your Hand พาเล็ตตสุดคุ้มที่รวบรวม 11 เมคอัพขายดีของ The Balm ไว้ในพาเล็ตตเดียวกันอย่างลงตัว สามารถตกแต่งดวงตา ใบหน้า และริมฝีปากได้อย่างครบครัน ยังมีไฮไลท์ที่โด่งดัง The Balm Mary-Lou Manizer Highlighter, Shadow & Shimmer 8.5g ไฮไลท์ปัดสามารถทั่่วหน้าหรือว่าจะใช้เป็นชิมเมอร์ทาเปลือกตาได้เช่น เนื้อแน่นละเอียดเพื่อให้ได้ลุคหรูหราหรือจะใช้เป็นไฮไลท์บนใบหน้าเพื่อให้ได้สีสุดเซ็กซี่ เปล่งประกายสดใสมากยิ่งขึ้น พร้อมลองปัด The Balm INSTAIN Long Wearing Staining Powder Blush #Toile เติมสีสันสดใสให้เรียวแก้ม ด้วยบลัชคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก The Balm เม็ดสีแน่น สวยมชัดยาวนาน

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ