แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

The Face Shop

The Face Shop ติดตาม

The Face Shop เครื่องสำอางชื่อดังอันดับ 1 ของเกาหลี ที่มีจุดเด่นอยู่ที่การคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีนานาชนิดจากธรรมชาติมาใช้เป็นส่วนประกอบ จึงทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อการแทรกซึมลึกเข้าสู่ผิว ซึ่งผลิตภัณฑ์ The Face Shop ประกอบไปด้วยธรรมชาติที่อ่อนโยนและซึมซับได้ต่อต่อทุกสภาพผิว จึงทำให้สร้างความนิยมไปอย่างแพร่หลาย โดยมีสาขามากกว่า 2,200 สาขาทั่วโลก

เครื่องสำอาง The Face Shop

The Face Shop เครื่องสำอางชื่อดังอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี เปิดตัวครั้งแรกในปี 2003 โดยมีสาขาแรกตั้งอยู่ในย่านช้อปปิ้งยอดนิยมอย่างเมียงดง จุดเด่นของ The Face Shop คือการคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศนานาชนิดจากธรรมชาติ มาใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ภายใต้สโลแกน Nature Storyภายใต้การค้นคว้าและวิจัยพลังงานธรรมชาติที่ไม่เป็นอันตรายการแทรกซึมลึกเข้าสู่ผิว The Face Shop จึงถือเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่มีภาพลักษณ์สื่อถึงธรรมชาติที่อ่อนโยนและดีต่อผิว

The Face Shop เครื่องสำอางเกาหลีที่มากกว่า 2,200 สาขาทั่วโลก

เครื่องสำอาง The Face Shop เริ่มวางจำหน่ายในประเทศแถบเอเชียในปี 2004 โดยเริ่มที่ไต้หวัน สิงคโปร์ อินโดนีเซีย ก่อนจะขยับเข้าสู่ตลาดอเมริกาในปี 2006 และจีนในปี 2008 จนกระทั่ปัจจุบัน The Face Shop วางจำหน่ายใน 27 ประเทศทั่วโลก มีสาขามากกว่า 2,200 สาขา ผลิตภัณฑ์ที่สร้างความนิยมมีหลากหลายประเภท เช่น เบสเขียว Lovely Make-Up Base หรือครีมบำรุงผิว Chia Seed Sebum Control Moisture Cream อีกทั้งยังมีราคาไม่สูงเกินไป ทำให้ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วจากผู้ใช้ทั่วโลก

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ