แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

The History Of Whoo

The History Of Whoo ติดตาม

The History Of Whoo แบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากประเทศเกาหลี โดยการเลือกส่วนผสมของความงามชั้นสูงของสมุนไพรตะวันออกล้ำค่าอันโดดเด่นมาเป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์เมคอัพและสกินแคร์ที่เน้นสารสกัดจากสมุนไพรคัดพิเศษ นอกจากนั้นผลิตภัณฑ์ของ The History Of WHOO ยังได้ถูกบรรจุลงในแพคเกจจิ้งที่ดูหรูหรามีระดับ ที่เหมาะสำหรับการพกพาเป็นอย่างยิ่ง

เครื่องสำอาง The History Of Whoo

เดอะ ฮิสทรี ออฟ ฮูว์ (The history of Whoo) แบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากประเทศเกาหลี จักรพรรดินีความงามแห่งโลกตะวันออกอย่างแท้จริง ที่มีประวัติศาสตร์ความงามเป็นมาอันยาวนาน ทั้งยังผสมผสานศาสตร์ความงามชั้นสูงของสมุนไพรตะวันออกล้ำค่าอันโดดเด่นอย่าง GONGINBIDAN (กองจินบิดันที่สงวนเฉพาะองค์จักรพรรดินีอันเป็นตำนานมายาวนาน กว่า800ปี นอกเหนือจากประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์อันดับหนึ่งที่ทางแบรนด์ภูมิใจนำเสนอแล้วนั้น ยังคงประกอบด้วยศาสตร์แห่งหลักปรัชญาโบราณ หลักปรัชญาที่ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่นเพียงองค์จักรพรรดิและจักรพรรดินีเท่านั้น

ความงามระดับตำนานจากประเทศเกาหลีThe History Of Whoo

The History Of Whoo แบรนด์เครื่องสำอางHi-end ระดับตำนาน ผลิตภัณฑ์เมคอัพและสกินแคร์ที่เน้นสารสกัดจากสมุนไพรคัดพิเศษ บรรจุลงในแพคเกจจิ้งที่ดูหรูหรามีระดับ นำเสนอเทรนด์ความงามเอกลักษณ์ขององค์จักรพรรดินีโลกแห่งตะวันออกในฐานะผู้นำแห่งการปฏิวัติเทรนด์ความงามอันดับหนึ่งที่เหมาะสมกับเหล่าสุภาพสตรีทุกช่วงวัย ทั้งยังเป็นแบรนด์ดังจากเกาหลี ที่ทั่วโลกต่างยอมรับ ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง คือลิปกลอส The History Of WHOO Gongjinhyang Mi Luxury Gloss #42 Ruby ลิปกลอสสีแดงสุดหรู มอบความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากเปล่งประกายอวบอิ่ม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ