แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

Thursday Plantation

Thursday Plantation ติดตาม

Thursday Plantation ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากประเทศออสเตรเลีย ที่เลอืกใช้วัตถุดิบหจากธรรมาชาติอย่าง Tea Tree ซึ่งเป็นพืชพื้นเมืองของออสเตรเลียมาเป็นส่วนผสมหลัก ด้วยคุณสมับติพิเศษของ Tea Tree Oil ที่บริสุทธิ์จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ Thursday Plantation นั้นสามารถช่วยลดการอักเสบของสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ อ่อนโยน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Thursday Plantation

Thursday Plantation ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากประเทศออสเตรเลีย เริ่มต้นขึ้นในปี 1970 โดย Eric White ผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมสกัดน้ำมันจาก Tea Tree  โดยเริ่มต้นธุรกิจเพาะปลูก Tea Tree ซึ่งเป็นพืชพื้นเมืองของออสเตรเลียในวันพฤหัสบดี จึงเป็นที่มาของชื่อ Thursday Plantation ความมหัศจรรย์แห่งธรรมชาติของ Tea Tree Oil ผ่านการพิสูจน์และรับรองทางวิทยาศาสตร์ ถึงความปลอดภัยและประสิทธิภาพแล้ว

หน้าใส ไร้สิว ด้วย Tea Tree Oil จากประเทศ Australia

Thursday Plantation เราภูมิใจที่เป็นผู้คิดค้นและก่อตั้งอุตสาหกรรมสกัด Tea Tree Oil เป็นแห่งแรกในปี พ.ศ. 2519 เราเป็นผู้ผลิต Tea Tree Oil ขวดแรกๆ ของโลก เราได้พัฒนา Tea Tree Oil ในเชิงวิทยาศาสตร์เป็นแห่งแรก เราเป็นผู้ท้าการค้า Tea Tree Oil ออกสู่ตลาดเป็นแห่งแรก เราเป็นสินค้าที่ทุ่มเทกับการพัฒนาห้องวิจัย Tea Tree Oil เป็นแห่งแรก

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ