แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์


Vaseline

Vaseline ติดตาม

Vaseline ผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวพรรณ เพื่อดูแลให้ผู้บริโภคได้ใช้เจลลี่ที่ได้รับการทำให้บริสุทธิ์ที่สุดและดีที่สุดเท่านั้น ทุกวันนี้ยังคงมีการติดตราผนึกสีน้ำเงินบนผลิตภัณฑ์เพิ่มความชุ่มชื่นของ Vaseline เช่น โลชั่น เนื่องจากเป็นสายผลิตภัณฑ์เดียวที่มี Vaseline เจลลี่ ดั้งเดิมที่ผ่านการทำให้บริสุทธิ์ถึงสามขั้นตอน จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่สาวๆทุกคนต้องพกติดตัวเอาไว้เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวแทบทุกคนเลยทีเดียว

Vaseline 

Vaseline® เริ่มต้นขึ้นเมื่อปีคริสต์ศักราช 1859 ในช่วงเวลาที่ประเทศสหรัฐอเมริกากำลังเริ่มต้นยุคแห่งการเป็นผู้ผลิตอุตสาหกรรมน้ำมัน โดยเภสัชกรหนุ่มวัย 22 ปี โรเบิร์ต ชีสโบรห์ (Robert A. Chesebrough) ได้ค้นพบสารจากธรรมชาติชนิดหนึ่งในบ่อน้ำมันซึ่งมีลักษณะเหนียวข้นและเป็นที่รู้จักกันดีในขณะนั้นว่า “ ร็อด แวกซ์ ” (Rod Wax) สารชนิดนี้ได้สร้างปัญหาให้กับคนงานขุดเจาะน้ำมันอย่างมาก เนื่องจากมักเหนียวติดเครื่องมือขุดเจาะ จนทำให้พวกเขาต้องหยุดการทำงานบ่อยครั้งเพื่อทำความสะอาดเครื่องมือ แต่ใช่ว่ามันจะเป็นปัญหาต่อคนงานเพียงอย่างเดียว เพราะ เชสโบรว์ ยังได้สังเกตเห็นว่า บรรดาคนงานต่างใช้คราบของสารชนิดนี้ซึ่งติดบนเครื่องมือมาป้ายลงบนผิวของตน เพราะเชื่อว่ามันสามารถช่วยบาดแผลและรอยไหม้ต่างๆ บนผิวหนังของพวกเขาได้ จากความช่างสังเกตและสงสัยในคุณสมบัติของสารชนิดนี้นี่เอง ที่ทำให้เขาตัดสินใจเก็บตัวอย่าง “ ร็อด แวกซ์ ” กลับมาที่บ้าน พร้อมเริ่มต้นทำการทดลอง หลายเดือนต่อมาหลังจากนั้น เขาจึงได้ประสบความสำเร็จในการสกัดสารชนิดใหม่ที่ชื่อว่า “ ปิโตรเลียม เจลลี่ ” (Petroleum Jelly) ซึ่งสามารถนำมาใช้งานและให้คุณประโยชน์กับผิวพรรณได้มากขึ้น ในปีคริสต์ศักราช 1870 เชสโบรว์ จึงได้ทำการเผยแพร่ผลิตภัณฑ์ “ ปิโตรเลียม เจลลี่ ” ของเขา ภายใต้ชื่อผลิตภัณฑ์ใหม่ว่า Vaseline® เชื่อกันว่ามีอัตราคนซื้อผลิตภัณฑ์ Vaseline® ไปใช้ 1 กระปุกในทุกๆ 1 นาที เป็นอย่างน้อย จวบจนปีคริสต์ศักราช 1911 บริษัทผู้ผลิต Vaseline® จึงได้ก่อตั้งโรงงานใหม่เพิ่มเติมขึ้นในประเทศแคนาดา ทวีปยุโรป และทวีปแอฟริกา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตและความคล่องตัวในการกระจายสินค้าไปในทุกพื้นที่ทั่วโลกและไปยังคนทุกเชื้อชาติ 

Vaseline ( วาสลีน ) เชื่อว่าผิวที่มีสุขภาพดี เริ่มต้นด้วยความชุ่มชื่น ฟื้นรักษาอย่างล้ำลึก 

ปัจจุบัน แบรนด์ Vaseline ( วาสลีน ) มีประวัติที่ยาวนานและซับซ้อน และเรื่องราวทั้งหมดเริ่มมาจากความเชื่อของเ๙อร์ โรเบิร์ต ชีสโบรห์ ที่มีต่อผลิตภัณฑ์ของเขาในช่วงศตวรรษที่ 19 ขณะที่เราเดินหน้าค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เราจะไม่ลืมความมุ่งมั่นตั้งใจและความทุ่มเทเพื่อทำความเข้าใจผิวของเซอร์  โรเบิร์ต ชีสโบรห์ เรามีเป้าหมายที่จะทำให้วาสลีน เจลลี่ ที่ผ่านการทำให้บริสุทธิ์ถึงสามขั้นตอน เป็นหัวใจของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เนื่องจากไม่มีเจลลี่ใดๆ ที่มีประวัติในการกักเก็บความชุ่มชื่นเพื่อฟื้นบำรุงผิวแห้งได้นานกว่านี้อีกแล้ว สารพัดประโยชน์ของวาสลีน ผู้คนเริ่มค้นพบวิธีใช้วาสลีน® เจลลี่ บริสุทธิ์ที่ปลอดภัยและหลากหลาย จากนั้นไม่นานแทบจะทุกบ้านในอเมริกาต้องมีวาสลีน® เจลลี่ ติดตู้ยาไว้ คุณแม่มือใหม่ใช้เจลลี่นี้แก้ผื่นผ้าอ้อมให้ทารก ส่วนมืออาชีพที่ทำงานในสภาพอากาศที่หนาวจัดใช้เจลลี่เพื่อบำรุงผิวแห้ง และผิวที่แตก อย่างไรก็ตาม เมื่อประสบความสำเร็จก็ย่อมมีคนทำตาม มีการทำปิโตรเลียม เจลลี่ ออกมาเลียนแบบมากมายทั่วสหรัฐอเมริกา ชีสโบรห์ เปิดตัวตราผนึกสีน้ำเงินที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ของแท้ดั้งเดิม เพื่อดูแลให้ผู้บริโภคได้ใช้เจลลี่ที่ได้รับการทำให้บริสุทธิ์ที่สุดและดีที่สุดเท่านั้น ทุกวันนี้ยังคงมีการติดตราผนึกสีน้ำเงินบนผลิตภัณฑ์เพิ่มความชุ่มชื่นของวาสลีน® เช่น โลชั่น เนื่องจากเป็นสายผลิตภัณฑ์เดียวที่มีวาสลีน® เจลลี่ ดั้งเดิมที่ผ่านการทำให้บริสุทธิ์ถึงสามขั้นตอน

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ