แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

Versace

Versace ติดตาม

Versace น้ำหอมนำเข้าจากประเทศอิตาลีสำหรับหญิงสาวทุกคนที่มีระดับ โดยกลิ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมหวานที่สดใสชวนให้อารมณ์ดี จึงทำให้ น้ำหอม Versace นั้นมีความโดดเด่นด้วยความหวานนุ่มละมุนของมวลดอกไม้นานาชนิด ซึ่งสามารถผสานเข้ากับความสดชื่นเปรี้ยวซ่าของของผลไม้ต่างๆที่เลือกใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงทำให้เป็ีอีกหนึ่งแบรนด์น้ำหอมที่เป็นที่รู้จักของผู้ใช้หลายๆคน

น้ำหอม Versace

น้ำหอมจาก Versace เวอซาเช่ ต้นกำเนิดจากอิตาลี สำหรับหญิงสาวมีระดับ มอบกลิ่นหอมหวานที่สดใสชวนให้อารมณ์ดี Versace โดดเด่นด้วยความหวานนุ่มละมุนของมวลดอกไม้  ผสานเข้ากับความสดชื่นเปรี้ยวซ่าของของผลไม้ น้ำหอม Versace กลิ่นหอมเบาๆ แต่สร้างความตราตรึงได้ดี แพคเก็ตดีไซน์สวยเลอค่า สร้างเสน่หาชวนให้นึกถึง 

น้ำหอม Versace เพิ่มเสน่ห์แสนเย้ายวนใจ

น้ำหอมจาก Versace เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกวัย และใช้ได้กับทุกสถานการณ์ กลิ่นเข้าถึงง่าย และมีระดับ Versace เน้นกลิ่นหอมหวานจากดอกไม้ หลากหลายกลิ่นที่ได้รับความนิยม อาทิ Versace Bright Crystal ขวดดีไซน์คริสตัลลุคหรูหรา สามารถเพิ่มเสน่ห์เย้ายวนใจให้กับหญิงสาว ให้คุณเจิดจรัสสว่างไสว และระยิบระยับไม่ต่างจากเพชร 

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ