แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

  • https://www.konvy.com/list/?filter_params=-2:4203&title=vistra&orderby=sort
  • https://www.konvy.com/list/?orderby=sort&title=vistra+collagen
  • https://www.konvy.com/vistra/vistra-collagen-dipeptide-1000mg-plus-vitamin-c-30-tablets-68335.html
  • https://www.konvy.com/vistra/vistra-marine-collagen-tri-peptide-1300-%26-coenzyme-q10-30-tablets-68355.html
  • https://www.konvy.com/vistra/vistra-pure-collagen-dipeptide-5000mg-%5b5g-x-30-sachets%5d-68337.html
  • https://www.konvy.com/list/?orderby=sort&title=68357%2C+68345%2C+68350

VISTRA

VISTRA ติดตาม

VISTRA ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพที่ดีกว่าที่ได้ผ่านระบบการควบคุมคุณภาพภายใต้หลักเกณฑ์การผลิตมาตรฐานสากล Good Manufacturing Practice (GMP) เพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ ประสิทธิภาพ พร้อมความปลอดภัย ตรงตามมาตรฐานที่กำหนดไว้ รวมถึงยังเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพมาใช้ผลิตอาหารเสริม จึงทำให้ VISTRA เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างมากในเวลานี้

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Vistra

ศูนย์วิจัยวิสทร้า เป็นสถาบันที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อเป็นสถานที่สำหรับการค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น รวมทั้งยังเป็นศูนย์ข้อมูลแห่งการเรียนรู้ ที่ได้รวบรวมข่าวสาร ข้อมูลต่าง ๆ ทั้งทางด้านสุขภาพและความงามไว้เป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ภายในศูนย์ยังมีแผนกการฝึกอบรมสำหรับทั้งบุคลากรภายในองค์กรและผู้ที่สนใจทั่วไปอีกด้วย อย่างไรก็ตามปณิธานหลักของการก่อตั้งศูนย์แห่งการศึกษาและวิจัยวิสทร้าแห่งนี้ขึ้นก็เพื่อที่จะจุดประกายและมอบแรงบัลดาลใจในการดูแลสุขภาพตนเองและคนรอบข้างให้มากขึ้น

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพที่ดีกว่า เพราะการคิดค้นวิจัยพัฒนานั้น จัดเป็นหัวใจสำคัญของวิสทร้า เราสัญญาว่าจะไม่หยุดยั้ง การพัฒนาและค้นคว้าผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อชีวิตและสุขภาพที่ดีขึ้นกว่าเดิม

ผลิตภัณฑ์ VISTRA ควบคุมคุณภาพการผลิตผลิตภัณฑ์ด้วย ระบบการควบคุมคุณภาพภายใต้หลักเกณฑ์การผลิตมาตรฐานสากล Good Manufacturing Practice (GMP) เพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ ประสิทธิภาพ พร้อมความปลอดภัย ตรงตามมาตรฐานที่กำหนดไว้และมีความสม่ำเสมอในทุก lot ของการผลิต ตามเกณฑ์และเงื่อนไขของการตรวจสอบคุณภาพ ผลิตภัณฑ์ที่ได้การยอมรับจากกลุ่มลูกค้า อาทิเช่น Vistra Acerola Cherry 1000mg PLUS Citrus Bioflavavonoids สารสกัดจากเชอร์รี่สายพันธุ์ดีที่สุดในโลกมาถึง 1,000 ม.ก.

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ