หน้าแรก> Yves Rocher> เซ็ต & ชุดพกพา>

Yves Rocher 2018 Box of Mon Evidence Set 3 Items

Yves Rocher 2018 Box of Mon Evidence Set 3 Items ต้อนรับเทศกาลคริสมาสต์ด้วยชุดเซตน้ำหอมยอดฮิต Mon Evidence จากอีฟ โรเช กลิ่นหอมสดชื่นของธรรมชาติ ผสานกลิ่นหอมหวานอ่อนนุ่มอย่างลงตัว เติมเต็มพลังให้คุณโดดเด่นเป็นตัวเองได้อย่างอิสระ

฿2500
โปรโมชั่น:

·ส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 499 บาท

specs

Product ID 32335
ชื่อสินค้า Yves Rocher 2018 Box of Mon Evidence Set 3 Items
Brand Yves Rocher
ปริมาณ 50ml+30ml+15ml
ประเทศต้นกำเนิด France

details

 

 

Yves Rocher 2018 Box of Mon Evidence Set 3 Items ชุดเซตน้ำหอมยอดฮิต Mon Evidence กลิ่นหอมสดชื่นของธรรมชาติ ผสานกลิ่นหอมหวานอ่อนนุ่มอย่างลงตัว เติมเต็มพลังให้คุณโดดเด่นเป็นตัวเองได้อย่างอิสระ

ประกอบด้วย

Mon Evidence Parfum 50ml

Mon Evidence Handcream 30ml

Mon Evidence Parfum 15ml

brand

 

 

Yves Rocher ถือกำเนิดขึ้นในช่วงปี 1950 ภายใต้ความหลงใหลอย่างลึกซึ้งในพฤกษาพรรณชนิดต่างๆ และจากตัวอย่างพืชพรรณของคุณปู่ ทุกขั้นตอนเริ่มต้นในห้องใต้หลังคาของครอบครัวที่กลายมาเป็นห้องทดลอง ผลิต ปรับปรุง และขายสินค้าทางไปรษณีย์ ทุกผลิตภัณฑ์ถูกคิดค้นโดยให้ความเคารพต่อธรรมชาติและผู้หญิง กว่า 50 ปีมาแล้วที่ Yves Rocher เชื่อมั่นในพลังแห่งพฤกษาพรรณและเชี่ยวชาญในการนำคุณสมบัติอันโดดเด่นและหลากหลายของพืชมาสร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ความงาม เพื่อพิทักษ์ความงามให้ผู้หญิงทุกคนก่อกำเนิดเป็นผลิตภัณฑ์ความงามจากธรรมชาติซึ่งเป็นที่นิยมของผู้หญิงทั่วโลก และเป็นอันดับ 1 ในฝรั่งเศส  

ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของ Yves Rocher ผลิต ณ หมู่บ้าน ลา กาซิลี่ แคว้นบริตานี ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งได้รับคัดเลือกเป็นโรงงานที่มีการบริหารที่ดี ด้วยความเป็นเลิศในด้าน “คุณภาพ ความปลอดภัย และสิ่งแวดล้อม” ผลิตภัณฑ์ขายดีของ Yves Rocher ได้แก่ Yves Rocher Rinsing Vinegar, Yves Rocher Elixir 7.9 Youth Intensifier Serum, Yves Rocher Anti-Age Global Serum เป็นต้น


usage

• Mon Evidence Handcream ลูบไล้ทั่วมือทั้งสองข้าง สามารถทาได้บ่อยตามต้องการ

• Mon Evidence Parfum ฉีดน้ำหอมที่คอ ข้อมือ หลังใบหู และบริเวณใกล้จังหวะการเต้นของชีพจร และยังสามารถฉีดพ่นบนชายเสื้อ หรือกางกระโปรง ระวังอย่าฉีดบนเสื้อผ้าสีอ่อนและอย่าให้เข้าตา  

photos


รีวิวจากลูกค้า
加载中...
ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี สินค้าของแท้ 100% ส่งเร็วทันใจ เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตระกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ