แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

Ziiit

Ziiit ติดตาม

Zliit ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ได้ผ่านตามมาตราฐาน GMP และยังตอบโจทย์ให้กับสุกสภาพผิวอีกด้วย ซึ่ง Zliit มุ่งเน้นในเรื่องของ ผิวที่เป็นสิว และผิวแพ้ง่าย ภายในคอนเซ็ป "ผิวใส ไกลสิว" ซึ่งยังเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ของประเทศไทยที่ส่งออกต่างประเทศอีกด้วย จึงทำให้ผู้ใช้สวามารถที่จะมั่นใจในเรื่องของคุณภาพของผลิตภัณฑ์ได้แน่นอน รวมถึงยังมีการทดลองใช้งานให้กับผู้ใช้ผลิตภัณฑ์อีกด้วยว่า 95% จากผู้ใช้ทั้งหมดยอมรับว่า ไม่แพ้และไม่ทำให้ก่อให้เกิดระคายเคืองต่อผิวของผู้ใช้ จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ Zliit นั้นเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับผู้ที่อยากจะมีผิวสวยและห่างไกลสิว

Ziiit

บริษัท แอดว๊านส์ คอสเมติคส์ จำกัด ผู้ผลิตเครื่องสำอางดูแลผิวพรรณที่มีคุณภาพตามมาตรฐาน GMP ได้แก่ แป้งน้ำ happy ครีม ZALE และกลุ่มเครื่องสำอางภายใต้ชื่อสินค้า "ซิท" ( Ziiit ) / อาทิเช่น Ziiit Away (ซิทอะเวย์ ใช้แต้มสิวอุดตัน ) , Ziiit Quix (ซิทควิก ใช้แต้มสิวอักเสบ ), Ziiit Klear ซิทเคลียร์ ใช้แต้มรอยสิว , Ziiit Plus และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณอื่นๆ ตามความต้องการของลูกค้า จัดจำหน่ายทั้งภายในประเทศ และส่งออกต่างประเทศ ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ ใส่ใจในทุกกระบวนการผลิตตามมาตรฐาน GMP

ZiiiT ผิวสวยปลอยภัย ไม่มีสารทำร้ายผิด ผลิตภัณฑ์เพื่อ ผิวเป็นสิว และผิวแพ้ง่าย

ZiiiT คือผลิตภัณฑ์เพื่อ “ผิวเป็นสิว และผิวแพ้ง่าย” ( Acne and sensitive skin solutions) ภายใต้สโลแกน “ผิวใส ไกลสิว” โดยผู้ใช้ผลิตภัณฑ์กว่า 95% ให้การยอมรับว่า ไม่แพ้และไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ