แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Chanel> บำรุงผิวหน้า >

Chanel Le Lift Serum Lisse-Raffermit Smooths-Firms 5ml

ฟรี

  • Chanel Le Lift Serum Lisse-Raffermit Smooths-Firms 5ml

Chanel Le Lift Serum Lisse-Raffermit Smooths-Firms 5ml เซรั่มบำรุงผิว ประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติถึง 93% จากชาเนล พร้อมคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์ทรงประสิทธิภาพ ช่วยเสริมความเรียบเนียนและความกระชับให้ผิวหน้า พร้อมดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง narrow

฿355 ฿950
สินค้าหมด |

6 รีวิวจากลูกค้า

แบ่งปัน:

สินค้า

DESCRIPTION
+ ดูทั้งหมด
Details

 

Cr. chanel.com/th

 

 

Chanel Le Lift Serum Lisse-Raffermit Smooths-Firms 5ml เซรั่มบำรุงผิว ประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติถึง 93% ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนและกระชับด้วยสารออกฤทธิ์สำคัญอย่างสารสกัดจากต้นอัลฟัลฟ่า ซึ่งทรงประสิทธิภาพเทียบเท่ากับเรตินอล แต่ก็นุ่มนวลต่อผิวไปพร้อมๆ กัน สูตรนี้ประกอบด้วยสารสกัดเชิงซ้อน PFA จากแบล็คเปปเปอร์มินท์ที่มีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์เทียบเท่าวิตามินซี ที่จะจัดการกับต้นเหตุของปัญหาผิว นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากสิ่งคุกคามจากภายนอกและเสริมพลังป้องกันของผิว เซรั่มนี้มาพร้อมกับเท็กซ์เจอร์นุ่มนวลแนบสนิทไปกับผิว ที่ช่วยให้ผิวรู้สึกสบายเมื่อได้ใช้ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน สูตรอันแสนอ่อนโยนนี้เหมาะสำหรับผิวทุกประเภทรวมทั้งผิวแพ้ง่าย

• สารสกัดจากต้นอัลฟัลฟ่า พืชพันปีที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติที่สามารถสะสมแร่ธาตุและสารที่มีประโยชน์ไว้ในตัวเอง พืชที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุและจุลธาตุนี้จะมีคุณภาพสูงสุดเมื่อปลูกในฝรั่งเศส สารออกฤทธิ์ที่มีคุณสมบัติคล้ายเรตินอลนี้จะทำงานในสองขั้นตอน นั่นคือเพิ่มการดูแลคอลลาเจนในผิวและเสริมการกระตุ้นการผลัดเซลล์ในชั้นหนังกำพร้า นอกจากนี้ยังช่วยคืนสมดุลแก่ผิว ให้ผิวมีพลังในการปกป้องตนเองจากภัยคุกคามภายนอก ริ้วรอยจึงดูจางลงและผิวมีสุขภาพดียิ่งขึ้น

• สารสกัดเชิงซ้อน PFA จากแบล็คเปปเปอร์มินท์ที่อุดมไปด้วยคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์เช่นเดียวกับวิตามินซีนั้นช่วยจัดการกับต้นเหตุของปัญหาผิว พร้อมปกป้องผิวจากภัยคุกคามภายนอกและเสริมความแข็งแกร่งแก่ผิว

BRAND
Usage
วิธีใช้: เพื่อให้ Le Lift Serum ทำงานได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ควรนวดยกกระชับใบหน้าก่อนใช้ จากนั้นค่อยทา Le Lift Serum ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน
วิธีการนวดยกกระชับใบหน้า: ใช้ปลายนิ้วลูบให้ทั่วหน้าอย่างรวดเร็วโดยสลับมือไปเรื่อยๆ ที่หน้าซีกหนึ่ง โดยเริ่มจากบริเวณสันกราม จากนั้นค่อยไล่ไปโหนกแก้ม ขมับและจบที่หน้าผาก จากนั้นค่อยทำแบบเดียวกันกับหน้าอีกซีกหนึ่ง
Photos

รีวิวจากลูกค้า

4.8
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(6)
  • 5 ดาว (5)
  • 4 ดาว (1)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

โปรโมชั่นของแถม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง