หน้าแรก> Clarins> บำรุงผิวกาย>

Clarins Brightening Body veil SPF 20 200ml

Clarins Brightening Body Veil SPF20 200ml โลชั่นบำรุงผิวสูตรเข้มข้น อุดมไปด้วยส่วนผสมเพื่อผิวเรียบเนียนกระจ่างใส ส่วนผสมหลักจากวิตามินซีและสารสกัดธรรมชาติ ลดความหมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำให้จางลง

฿2080 ฿ 2600
SOLD OUT
โปรโมชั่น:

·ส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 499 บาท

specs

Product ID 17694
ชื่อสินค้า Clarins Brightening Body Veil SPF20
Brand Clarins
ปริมาณ 200ml
ประเทศต้นกำเนิด France

details

 

Clarins Brightening Body veil SPF 20 200ml

 

Clarins Brightening Body Veil SPF20 200ml โลชั่นบำรุงผิวสูตรเข้มข้น อุดมไปด้วยส่วนผสมเพื่อผิวเรียบเนียนกระจ่างใส อาทิ Vitamin C, Acerola Extract, Alchemilla และ Spergularia ลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สว่างสดใสเปล่งประกายเป็นธรรมชาติ พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วย SPF20 เพื่อผิวสวยไม่กลัวแดดและความหมองคล้ำ 

brand

ในปี 1954, Jacques Courtin-Clarins ได้เปิดสถาบัน Clarinsครั้งแรกสถาบันในปารีส วันนี้คลาแรงส์เติบโตเป็นแบรนด์ความงามชั้นนำของยุโรป,กว่า 50 ปีของความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเกี่ยวกับสปาและผิวพรรณ ด้วยความมุ่งมั่นในการผลิตผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพียงอย่างเดียวที่ปลอดภัยที่ สุด อ่อนโยนแม้กระทั่งผิวที่บอบบางที่สุด, Clarins ยังเป็นแบรนด์ความงามแบรนด์แรกที่ใช้ส่วนผสมจากพืช 100%ในทุกๆ สูตร ทุกปี คลาแรงส์จะเผยความลับใหม่ของธรรมชาติ เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด แต่ยังคงความอ่อนโยน สำหรับแก้ปัญหาความงาม การดูแลผิวของคุณ “เริ่มต้นดูแลผิว เริ่มด้วยคลาแรงส์” 

usage

ลูบไล้ Clarins Brightening Body Veil SPF20 ทั่วผิวกาย 

photos

รีวิวจากลูกค้า
加载中...
ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี สินค้าของแท้ 100% ส่งเร็วทันใจ เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ