แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Clarins> เซ็ต & ชุดพกพา >

Clarins Double Power Box Set

ฟรี

Clarins Double Power Box Set เซทบำรุงผิวหน้าและรอบดวงตาด้วยผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับ 1 ตลอดกาลของคลาแรงส์ narrow

฿5299

5 สั่งแล้ว

|

1 รีวิวจากลูกค้า

฿8350-37%

จำนวน:

แบ่งปัน:

สินค้า

DESCRIPTION
+ ดูทั้งหมด
Details

Clarins Double Power Box Set เซทบำรุงผิวหน้าและรอบดวงตาด้วยผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับ 1 ตลอดกาลของคลาแรงส์

ในเซทประกอบด้วย

Clarins Double Serum 50ml เซรั่มสูตรลดเลือนริ้วรอย ผสมผสานกันอย่างลงตัวในรูปแบบของน้ำและน้ำมันในหนึ่งเดียว โดยเลียนแบบโครงสร้างตามธรรมชาติของผิว อุดมไปด้วยสารสกัดจากขมิ้นซึ่งเป็นแหล่งที่อุดมด้วยเทอร์เมอโรน และสารสกัดจากพืชธรรมชาติ 20 ชนิด ที่มีคุณสมบัติในการลดเลือนริ้วรอยที่ทรงประสิทธิภาพ ฟื้นฟูการทำงานของผิวที่สำคัญ 5 ประการ ได้แก่ มอบความชุ่มชื่น, บำรุงผิว, หล่อเลี้ยงผิวด้วยอ็อกซิเจน,ฟื้นบำรุงผิว และปกป้องผิว ลดเลือนสัญญาณแห่งความร่วงโรยของผิวที่เห็นเด่นชัด คืนความกระจ่างใสและเต่งตึง ให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ได้อย่างยาวนาน

Clarins Double Serum Eye 20ml ยกระดับการบำรุงสองเท่า เพื่อผิวรอบดวงตาดูอ่อนเยาว์ กับเซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตา นวัตกรรมเซรั่มสองเนื้อสัมผัสอันเป็นเอกลักษณ์ของคลาแรงส์ ในรูปแบบ Gel + Emulsion ผสานส่วนผสมจากพืชพรรณธรรมชาติ ให้ผิวรอบดวงตาดูเปล่งประกายสดใส แลดูอ่อนเยาว์

Clarins Wondrous Double-Wall Glass แก้วน้ำ 2 ชั้น พร้อมหูจับ สะดวกต่อการถือ

 

BRAND

 


ในปี 1954, Jacques Courtin-Clarins ได้เปิดสถาบัน Clarinsครั้งแรกสถาบันในปารีส วันนี้คลาแรงส์เติบโตเป็นแบรนด์ความงามชั้นนำของยุโรป,กว่า 50 ปีของความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเกี่ยวกับสปาและผิวพรรณ ด้วยความมุ่งมั่นในการผลิตผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพียงอย่างเดียวที่ปลอดภัยที่ สุด อ่อนโยนแม้กระทั่งผิวที่บอบบางที่สุด, Clarins ยังเป็นแบรนด์ความงามแบรนด์แรกที่ใช้ส่วนผสมจากพืช 100%ในทุกๆ สูตร ทุกปี คลาแรงส์จะเผยความลับใหม่ของธรรมชาติ เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด แต่ยังคงความอ่อนโยน สำหรับแก้ปัญหาความงาม การดูแลผิวของคุณ “เริ่มต้นดูแลผิว เริ่มด้วยคลาแรงส์”

Usage
Clarins Double Serum
• กดเซรั่มออกมาเล็กน้อย และวอร์มด้วยมือทั้งสองข้าง
• วางมือที่มีผลิตภัณฑ์เบาๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ
• วางมือกดเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนจากกึ่งกลางใบหน้าออกด้านข้าง ที่แก้ม 3 ครั้ง ที่หน้าผาก 3 ครั้ง และ 3 ครั้งที่คอแต่ละข้าง

Clarins Double Serum Eye
วิธีใช้: ทาบนใบหน้าและลำคอที่ชำระล้างผิวให้สะอาดแล้ว เททรีตเมนต์เอสเซนส์ 2-3 หยดลงบนฝ่ามือของคุณ วอร์มผลิตภัณฑ์บนฝ่ามือ แตะเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าจากกึ่งกลางสู่ด้านนอกและลำคอจากบนลงล่าง ปล่อยให้แห้ง หลีกเลี่ยงผิวบริเวณรอบดวงตา
Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(1)
  • 5 ดาว (1)
  • 4 ดาว (0)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

โปรโมชั่นของแถม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง