แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Clarins> ทำความสะอาดผิวกาย >

Clarins Exfoliating Body Scrub For Smooth Skin 30ml

ฟรี

Clarins Exfoliating Body Scrub For Smooth Skin 30ml เผยผิวใหม่เนียนนุ่ม กระชับ อ่อนเยาว์ กับครีมสครับขัดผิวสูตร Bamboo Powder จากคลาแรงส์ ช่วยขจัดเซลล์เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวใหม่ที่เกลี้ยงเกลาหมดจด narrow

฿190

242 สั่งแล้ว

|

33 รีวิวจากลูกค้า

฿490-61%

ตัวเลือก:

จำนวน:

(จำกัด 4 ชิ้น)
แบ่งปัน:

สินค้า

DESCRIPTION
+ ดูทั้งหมด
Details

 

 

Clarins Exfoliating Body Scrub For Smooth Skin 30ml เพื่อผิวทั่วเรือนร่างที่นุ่มเนียน กระชับ อ่อนเยาว์ ด้วยครีมสครับขจัดเซลล์เสื่อมสภาพที่ให้ความรู้สึกสดชื่น พร้อมประสิทธิภาพของผงไผ่จากธรรมชาติช่วยขจัดเซลล์เสื่อมสภาพที่แห้งหยาบกร้าน ความหมองคล้ำ และผิวที่ไม่สม่ำเสมอได้อย่างอ่อนโยน เผยผิวใหม่ที่เกลี้ยงเกลาหมดจด ผสานสารสกัดจาก Mimosa และ Shea ช่วยให้ผิวนุ่มลื่นน่าสัมผัส เตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงทุกขั้นตอนต่อไป

ผงไผ่ และ sellica microbeds จากธรรมชาติ ช่วยขจัดเซลล์เสื่อมสภาพ

สารสกัดจาก Moringa ขจัดสารพิษสะสมช่วยให้ผิวสะอาดหมดจด

Mimosa Tenuiflora ช่วยฟื้นฟูผิว

สารสกัด Liquorice ช่วยให้ผิวนุ่มสบาย

Cyamopsis และ Shea สร้างฟิลม์ปกป้องผิว

BRAND

 


ในปี 1954, Jacques Courtin-Clarins ได้เปิดสถาบัน Clarinsครั้งแรกสถาบันในปารีส วันนี้คลาแรงส์เติบโตเป็นแบรนด์ความงามชั้นนำของยุโรป,กว่า 50 ปีของความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเกี่ยวกับสปาและผิวพรรณ ด้วยความมุ่งมั่นในการผลิตผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพียงอย่างเดียวที่ปลอดภัยที่ สุด อ่อนโยนแม้กระทั่งผิวที่บอบบางที่สุด, Clarins ยังเป็นแบรนด์ความงามแบรนด์แรกที่ใช้ส่วนผสมจากพืช 100%ในทุกๆ สูตร ทุกปี คลาแรงส์จะเผยความลับใหม่ของธรรมชาติ เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด แต่ยังคงความอ่อนโยน สำหรับแก้ปัญหาความงาม การดูแลผิวของคุณ “เริ่มต้นดูแลผิว เริ่มด้วยคลาแรงส์”

Usage

นวดวนให้ทั่วเรือนร่าง ใช้ได้ทั้งกับผิวที่แห้งหรือเปียก 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ นวดเบาๆที่ทรวงอกและเน้นเป็นพิเศษบริเวณที่หยาบกร้าน เช่น ศอก เข่า สะโพก และเท้า ล้างออกด้วยน้ำ 

Photos

รีวิวฉบับเต็ม (1)

รีวิวจากลูกค้า

4.9
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(33)
  • 5 ดาว (30)
  • 4 ดาว (2)
  • 3 ดาว (1)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

โปรโมชั่นของแถม

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง