แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

แนะนำแบรนด์

หน้าแรก> Clarins> คลีนซิ่ง >

Clarins Soothing Gentle Foaming Cleanser 125ml

Clarins Soothing Gentle Foaming Cleanser 125ml ผลิตภัณฑ์สูตรสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งถึงผิวแพ้ง่าย จากคลาแรงส์ เปี่ยมด้วยส่วนผสมพิเศษที่อ่อนโยน ช่วยปลอบประโลมผิว ปกป้องผิวจากความรู้สึกไม่สบายผิว ใช้ทำความสะอาดผิวและลบเครื่องสำอางอย่างหมดจด ด้วยสารลดแรงตึงผิวที่อ่อนโยนต่อผิว narrow

฿1220

6 สั่งแล้ว

฿1350-10%

ตัวเลือก:

จำนวน:

(จำกัด 1 ชิ้น)
แบ่งปัน:

สินค้า

Her Hyness_20240624
DESCRIPTION
+ ดูทั้งหมด
Details

 

Cr. Facebook.com/ClarinsThailand

 

Clarins Soothing Gentle Foaming Cleanser 125ml ผลิตภัณฑ์สูตรสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งถึงผิวแพ้ง่าย เปี่ยมด้วยส่วนผสมพิเศษที่อ่อนโยนจาก Domaine Clarins (Yellow Gentian ออร์แกนิค และ Lemon Balm ออร์แกนิค) รวมถึงสารสกัดจาก Chamomile ออร์แกนิค ที่ช่วยปลอบประโลมผิว และสารสกัดจาก Shea Butter เพื่อช่วยปกป้องผิวจากความรู้สึกไม่สบายผิว ใช้ทำความสะอาดผิวและลบเครื่องสำอางอย่างหมดจด ด้วยสารลดแรงตึงผิวที่อ่อนโยนต่อผิว จึงช่วยทำความสะอาดผิวในขณะที่ช่วยคงความสมดุลของ Microbiota (จุลินทรีย์) ตามธรรมชาติของผิว

• เปี่ยมด้วยส่วนผสมพิเศษที่อ่อนโยนจาก Domaine Clarins (Yellow Gentian ออร์แกนิค และ Lemon Balm ออร์แกนิค) รวมถึงสารสกัดจาก Chamomile ออร์แกนิค

• ทำความสะอาดผิวและลบเครื่องสำอางอย่างหมดจด

• ปลอบประโลมผิว

• เหมาะสำหรับผิวแห้งถึงผิวแพ้ง่าย

BRAND

 


ในปี 1954, Jacques Courtin-Clarins ได้เปิดสถาบัน Clarinsครั้งแรกสถาบันในปารีส วันนี้คลาแรงส์เติบโตเป็นแบรนด์ความงามชั้นนำของยุโรป,กว่า 50 ปีของความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเกี่ยวกับสปาและผิวพรรณ ด้วยความมุ่งมั่นในการผลิตผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพียงอย่างเดียวที่ปลอดภัยที่ สุด อ่อนโยนแม้กระทั่งผิวที่บอบบางที่สุด, Clarins ยังเป็นแบรนด์ความงามแบรนด์แรกที่ใช้ส่วนผสมจากพืช 100%ในทุกๆ สูตร ทุกปี คลาแรงส์จะเผยความลับใหม่ของธรรมชาติ เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด แต่ยังคงความอ่อนโยน สำหรับแก้ปัญหาความงาม การดูแลผิวของคุณ “เริ่มต้นดูแลผิว เริ่มด้วยคลาแรงส์”

Usage
วิธีใช้: นวดผลิตภัณฑ์เบาๆ ให้เกิดฟองบนผิวที่เปียกชื้น ล้างออกด้วยน้ำ
Photos

รีวิวจากลูกค้า

5
  • ความคิดเห็นทั้งหมด(0)
  • 5 ดาว (0)
  • 4 ดาว (0)
  • 3 ดาว (0)
  • 2 ดาว (0)
  • 1 ดาว (0)

Hometop_KonvyApp_20160919 Partnership

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

สินค้าของแท้ 100%

ส่งเร็วทันใจ

เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน

รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตะกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

ยอดรวม (0): ฿0

ตกลงสั่งซื้อ
คอนวี่ ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตรวจสอบและทำความเข้าใจ นโยบายคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว หากคุณไม่ปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยการคลิกปุ่ม
ยอมรับ

คูปอง