หน้าแรก> Clinique> สำหรับผู้หญิง>

Clinique Aromatics Elixir Perfume Spray 45ml

Clinique Aromatics Elixir Perfume Spray 45ml มอบความรู้สึกแปลกใหม่ด้วยน้ำหอมกลิ่นแนว exotic จากคลีนิกข์ มีกลิ่นหอมของกุหลาบ จัสมิน คาโมไมล์ และไม้แห้ง ติดทนนาน ให้ความเป็นผู้หญิงที่สดชื่น สดใส หอมนุ่มนวล เพิ่มความมีเสน่ห์ชวนลุ่มหลง

฿1840 ฿ 2300
โปรโมชั่น:

·ส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 499 บาท

specs

Product ID 38442
ชื่อสินค้า Clinique Aromatics Elixir Perfume Spray
Brand Clinique
ปริมาณ 45ml
ประเทศต้นกำเนิด USA

details

 

Clinique Aromatics Elixir Perfume Spray 45ml น้ำหอมสำหรับผู้หญิง กลิ่น exotic ให้ทั้งร่างกายและจิตใจรู้สึกแปลกใหม่ ตื่นเต้นด้วยกลิ่นหอมของกุหลาบ จัสมิน คาโมไมล์ และไม้แห้ง ติดทนนาน ให้ความเป็นผู้หญิงที่สดชื่น สดใส ตามธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมของดอกไม้หลากชนิด ให้ความหอมผ่อนคลายอารมณ์ หอมสะอาดสดชื่น กลิ่นหอมนุ่มนวล และเพิ่มความมีเสน่ห์ชวนลุ่มหลง

Top Note: Rose, Jasmine

Middle Note: Oakmoss, Ylang Ylang, Vetiver

Base Note: Patchouli, Musk, Amber, Sandalwood

brand

Clinique เชื่อว่าทุกสภาพผิว รวมถึงผิวของคุณ สามารถมีสุขภาพดีได้ 

แบรนด์เครื่องสำอาง Clinique เกิดขึ้นจากปรัชญาขั้นพื้นฐานที่ว่า ผิวดีสามารถสร้างได้ ผ่านการคิดค้นและพัฒนาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ Clinique มีทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเมคอัพที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยความตั้งใจ เพื่อให้เหมาะกับสภาพผิวและความกังวลของผิวแต่ประเภท เพื่อมุ่งเน้นสู่การมีสุขภาพผิวที่ดี ทุกผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบการแพ้ และปราศจากน้ำหอม 100%  ทำให้ Clinique ได้รับความไว้วางใจจากรุ่นสู่รุ่น และกลายเป็นสัญลักษณ์แห่งความงามที่เหมาะกับแต่ละบุคคลทั่วโลก  ถือเป็นแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำอันดับ 1 ในสหรัฐอเมริกา และมีวางจำหน่ายกว่า 130 ประเทศทั่วโลก

usage

วิธีใช้: ถือขวดสเปรย์ห่างประมาณ 20-32 ซม. ฉีดพ่นเบาๆ ที่คอ ข้อมือ หลังใบหู และบริเวณใกล้จังหวะการเต้นของชีพจร และยังสามารถฉีดพ่นบนชายเสื้อ หรือกระโปรง ระวังอย่าฉีดบนเสื้อผ้าสีอ่อน และอย่าให้เข้าตา

photos


รีวิวจากลูกค้า
加载中...
ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี สินค้าของแท้ 100% ส่งเร็วทันใจ เปลี่ยน/คืนได้ภายใน 14 วัน รีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

ตระกร้าของฉัน

การสั่งสินค้าเป็น 0

สินค้าทั้งหมด 0 สินค้า

จำนวนเงิน: ฿0

ตกลงสั่งซื้อ